Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Mở rộng tầm nhìn là chủ đề chính cho ngày hôm nay của Bò Cạp. Những liên lạc, thông tin nhận được từ nước ngoài sẽ khiến bạn nảy ra ý định đi du lịch. Bạn cũng đặc biệt tò mò, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và những góc nhìn khác lạ.

Tình yêu: Hãy tổ chức một buổi tụ tập ấm cúng bên bạn bè. Nhưng bạn nên mời thêm vài gương mặt mới. Thay vì chỉ quanh quẩn với những tuýp người quen thuộc, bạn sẽ thích thú với những nhân tố mới này đấy.

Sự nghiệp: Khi buổi sáng bắt đầu, Bò Cạp đến cơ quan với một tinh thần hào hứng. Nhưng dần dần bạn sẽ “hạ nhiệt” vì hiệu quả làm việc không được như ý. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân mình nhé. Trời còn có lúc nắng lúc mưa mà.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.