Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thứ 2, ngày 27 tháng 2, năm 2017

Bề ngoài hoành tráng không nói lên được điều gì, Hổ Cáp đừng nên để bị đánh lừa bởi diện mạo và lời nói có cánh từ những người lạ nhé. Không ai có thể giúp một khi không đặt trọn niềm tin vào bạn bè. Ngoài ra, một vài cơ hội về tiền bạc đến vào cuối ngày, nếu biết cách tận dụng thì Hổ Cáp hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính trong những ngày tới. Tất cả tùy thuộc vào quyết định của bạn mà thôi.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Như một chú cá vùng vẫy dưới lòng đại dương mênh mông, rộng lớn, Song Ngư mang một vẻ đẹp bí ẩn khiến con người ta muốn tò mò khám phá, mềm mại nhưng cũng nguy hiểm đến đáng sợ.

  • Trong chiêm tinh học thời cổ, 12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn 360 độ, chia đều thành 12 nhánh, theo đó mỗi nhánh tương ứng một cung 30 độ. 12 cung hoàng đạo tương xứng với 12 tháng trong năm.