Cung Kim Ngưu ngày hôm nay

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5, ngày 19 tháng 9, năm 2019

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của Kim Ngưu, đã đến lúc bạn tự cho phép mình xả hơi rồi đấy.
 
 

Kim Ngưu tuần này - Kim Ngưu tháng này - Giải mã Kim Ngưu - Hồ sơ cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khao khát theo đuổi một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc với phương châm tự do, sống với chính bản thân và được thoải mái làm mọi điều mình thích. Không ai có thể điều khiển được suy nghĩ, hành động của Kim Ngưu bởi họ là những người có chí tiến thủ, không thích nghe theo sự sắp xếp của người khác. Những thứ dù khó đạt được đến cỡ nào thì cung Hoàng Đạo này vẫn kiên quyết theo đuổi đến cùng, khi đã đạt được mọi thứ trong tầm tay thì nỗ lực bỏ ra sẽ không vô nghĩa.

Taureans không bao giờ xâm phạm đến lợi ích của người khác, trừ khi ai đó làm điều gì tổn hại đến danh dự, nhân phẩm của họ. Cung Hoàng Đạo này không phải những phần từ hiếu chiến nhưng họ sẽ vô cùng tức giân, dốc toàn bộ sức lực để cạnh tranh nếu như có người chủ động thách thức. Đó là lý do tại sao hiếm người dám mạo hiểm trọc tức chòm sao Kim Ngưu.

Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu biết kết hợp trí thông minh và sự quyết tâm bền bỉ của mình để đạt được mục đích. Cung Hoàng Đạo này không vội vã để trở thành người chiến thắng, họ quan niệm rằng, khi bản thân cố gắng hết sức thì đến một thời cơ nhất định, chúng ta sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Sự bản lĩnh, nhanh nhạy, tinh thần lạc quan của Kim Ngưu luôn khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Kiên định, mạnh mẽ, cứng cỏi là những điểm mạnh thường thấy ở Kim Ngưu. Trước khi quyết định điều gì đó, họ dành thời gian quan sát tỉ mỉ, kỹ càng những sự vật xoay quanh vấn đề cần giải quyết. Không nóng vội, không tùy hứng, Taureans là người chín chắn, trường thành và có nguyên tắc riêng của bản thân mình.

Là con người ham học hỏi, thích trải nghiệm nên Kim Ngưu đánh giá cao những công việc tập thể, rất ít khi làm việc một mình. Họ luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, sáng tạo mà không ai có thể tưởng tượng được. Không chỉ khiêm tốn, hiền lành mà Kim Ngưu còn có khả năng kết nối tập thể bằng sự hài hước, cởi mở của mình. Cuộc vui nào mà thiếu đi nhân tố vui nhộn Ngưu Nhi thì có lẽ đó là sự thiệt thòi lớn.

Khéo léo trong việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp là yếu tố quan trọng mà các chòm sao khác cần học tập từ Kim Ngưu. Cung Hoàng Đạo này có thể dễ dàng chiếm trọn niềm tin của người khác bởi sự hiền lành, trung thực, thật thà của mình. Họ cũng biết cách duy trì các mối quan hệ lâu dài và đó cũng là nền tảng vững chắc để Kim Ngưu có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Sự thông minh, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao giúp Kim Ngưu dễ dàng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực ngân hàng, kế toán, giáo dục, chính trị gia...Đó đều là những công việc đòi hỏi một quá trình phấn đầu nỗ lực, không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Với một tinh thần cầu tiến, chắc chắn Kim Ngưu sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và đạt được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mạnh mẽ, gan góc, kiên cường nhưng trong tình yêu, Kim Ngưu lại thể hiện khía cạnh khác, đó là một con người mềm yếu, chân thành với đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Họ khao khát một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc hơn là những thứ tiền bạc vật chất viển vông. Yêu Kim Ngưu chính là yêu một người nồng nàn, tha thiết nhưng lại âm thầm, ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài.


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.