Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5, ngày 19 tháng 1, năm 2017

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ muốn mình phong cách hơn, và đôi khi bạn cũng cần thể hiện một chút lãng mạn nha. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một bề ngoài vừa ý nhé, nó sẽ giúp bạn thành công và tự tin hơn trong cuộc sống đấy nhé. 

Tình yêu: Bạn sẽ có một ngày hẹn hò tuyệt vời. Đối tác mang lại cho bản cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Nếu đây là người bạn mới tìm hiểu, bạn sẽ thấy cả hai có sự ăn ý như thể đã quen nhau từ trước.

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc của Kim Ngưu hôm nay đột nhiên tăng cao. Nếu đi làm, bạn sẵn sàng làm việc thêm giờ. Còn nếu là ngày nghỉ, bạn cũng vẫn cố xoay ra việc để làm đấy. Có lẽ bạn nên tranh thủ nghiên cứu trước một số vấn đề cho tuần tới.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.