Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Một người bạn cũ đột nhiên xuất hiện. Bạn có thể coi người bạn đó như một đối tác làm ăn tiềm năng hoặc thậm chí đối tượng hẹn hò. Mối quan hệ hình thành vào hôm nay rất có tương lai đấy. Bạn nhớ cân nhắc nhé, dù chỉ là ý nghĩ thoáng qua.

Tình yêu: Tại sao Ma Kết không thử thả lỏng tinh thần, cởi mở và vô tư hơn? Điều đó sẽ giúp những ai để ý đến bạn có đủ dũng khí tiến đến làm quen. Sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng mạnh đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy như thể mình đang bị mắc kẹt với công việc hiện tại. Bạn khát khao tự do, hoặc một điều gì đó lớn lao hơn bây giờ. Hãy kiên trì, đừng tung hê tất cả. Công việc bạn đang làm sẽ sớm mang lại thứ bạn ao ước.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.