Cung Nhân Mã ngày hôm nay

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2, ngày 19 tháng 2, năm 2018

Nhân Mã sẽ cảm thấy rất thất vọng nếu ai đó nghĩ rằng những tài sản cá nhân lại trở thành thứ chia sẻ với tập thể. Nhưng mọi phiền muộn này có thể bắt nguồn từ chính những suy nghĩ của bạn, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể thay đổi quan điểm của mình. Hãy tích cực một chút thì hơn.

Nhân Mã tuần này - Nhân Mã tháng này - Giải mã Nhân Mã - Hồ sơ cung Nhân Mã

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Nhân Mã là những con người yêu tự do, sống phóng khoáng, có chí hướng cao xa và không chịu thua kém bất kì ai. Họ không dễ hài lòng, thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, chí tiến thủ luôn thôi thúc Nhân Mã cố gắng phấn đấu nhiều hơn để có thể chạm tới ước mơ của mình.

Tính cách của Nhân Mã không giống như những chòm sao khác, họ khiến người ta cảm thấy kì lạ, không thể đoán trước được. Có lúc Nhân Mã vui vẻ thân thiện với tất cả mọi người xung quanh nhưng cũng có lúc họ khép mình kín đáo. Đặc biệt Nhân Mã biết cách che giấu cảm xúc của mình, dù trong những tình huống bất ngờ họ cũng không bao giờ để lộ nét mặt lo lắng, sợ hãi. Trải qua nhiều khó khăn thử thách chòm sao này học được cách bình tĩnh khi giải quyết vấn đề.

Cá tính, mạnh mẽ là những từ khóa miêu tả đúng nhất của những người thuộc cung Nhân Mã. Họ thích sự nổi bật và muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Đứng giữa đám đông, những người này tự tin thể hiện tài năng của mình. Sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử cũng là một điểm mạnh giúp Nhân Mã ghi điểm trong mắt đối phương. Trong thế giới này, tìm ra những người sống vô tư, lạc quan không nhiều, còn Nhân Mã thì luôn vui vẻ, thoải mái tươi cười dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Thái độ sống tích cực ấy đã truyền cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân xung quanh họ.

Nếu bị bó buộc bởi bốn bức tường, Nhân Mã sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối và muốn tìm cách thoát ra bên ngoài. Cuộc sống của họ luôn có những thú vui đặc biệt đem đến cho họ niềm vui tiếng cười hay những nguồn cảm hứng bất tận trong công việc. Nhân Mã không bao giờ muốn làm những việc tầm thường mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để gây dựng được sự nghiệp lớn lao. Một khi đã quyết định điều gì đó, chòm sao này sẽ nắm chắc cây cung và phi như ngựa bay tiến thẳng về phía trước, không ngập ngừng cũng không ngoảnh lại.

Nhân Mã mất nhiều thời gian để quan sát, tìm kiếm mục tiêu cho mình. Khi cơ hội đã đến, họ sẽ bộc lộ hoàn toàn khả năng để có thể chinh phục con đường thành công một cách nhanh chóng nhất. Lúc bình thường, chòm sao này chẳng có gì nổi bật nhưng khi đến thời khắc quan trọng, họ sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo, diễn thuyết truyền cảm đến tuyệt vời. Nếu có một người bạn thuộc cung Nhân Mã, sẽ có lúc bạn vô cùng bất ngờ trước sự thộng minh, tài giỏi của họ.

Cứng rắn mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm Nhân Mã lại là những người có trái tim mềm yếu, vị tha. Tình yêu đích thực của Nhân Mã phải là một người đáng tin cậy, biết cách lắng nghe và luôn sẵn sàng cùng họ trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tuy không lãng mạn như một số chòm sao khác nhưng Nhân Mã lại biết cách làm mới tình cảm của mình, đem đến niềm vui hạnh phúc cho đối phương. Từ những cử chỉ quan tâm ân cần, nhẹ nhàng đến những việc làm lớn lao... Tất cả đã đều thể hiện tình yêu sâu sắc, mạnh liệt dành cho người mình yêu.

Nếu yêu chòm sao này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đối phương. Bởi lẽ Nhân Mã là những người nghiêm túc, chân thành trong chuyện tình cảm, họ sẽ không bao giờ làm điều gì sai trái khiến cho bạn bị tổn thương hay đau khổ. Thế nhưng cũng đừng trói họ quá gần nhé,  có thể bạn chưa biết nhưng mất đi sự tự do chính là nỗi khổ lớn nhất của những con ngựa đấy!


Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Có vẻ như tối qua Song Tử đã thức quá khuya nên tình trạng sáng nay của bạn khi thức dậy không được khả quan cho lắm.Chính vì thế, công việc của Song Tử hôm nay diễn ra chậm trễ hơn và đôi lúc bạn có thể ngủ gục trên bàn làm việc.
  • Hôm nay, công việc của Bọ Cạp tương đối thuận lợi và chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Bạn hoàn thành công việc có phần nhanh hơn mọi ngày, vì thế bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để thư giãn. 
  • Niềm vui của Cự Giải trong hôm nay đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Bạn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc và tận tâm chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo
  • Hôm nay Thiên Bình bỗng nhiên trở nên nóng tính hơn thường ngày. Bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh nếu không vừa ý, dù cho đó chỉ là chuyện nhỏ.
  • Cự Giải của chúng ta hôm nay sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và nhạy cảm vì chuyện tình cảm đang xảy ra những mâu thuẫn lớn và có nguy cơ tan vỡ.Nếu muốn cứu vớt cuộc tình này, Cự Giải cần lên kế hoạch hâm nóng tình yêu ngay lập tức.