Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Người khác có thể đánh giá Nhân Mã là người thiếu trách nhiệm. Vấn đề là bạn chỉ đang cố gắng chăm lo những vấn đề quan trọng đối với bạn, nhưng lại không hợp với ý của họ. Hãy tin tưởng vào cách nhìn của mình nhé.

Tình yêu: Nhân Mã nên áp dụng chiến thuật “huyền bí” trong khi trò chuyện với người bạn thích. Bạn có hàng trăm điều muốn nói, nhưng hãy tỏ ra bí ẩn, đừng phơi bày tất cả về mình chỉ trong một câu chuyện. Hãy hình dung như thể bạn đang bóc tách từng cánh hoa hồng.

Sự nghiệp: Mục tiêu Nhân Mã ao ước đạt được sẽ chẳng được dâng lên cho bạn trong chiếc đĩa bạc đâu. Nếu muốn, bạn cần phải đổ mồ hôi công sức chứ không thể chỉ ngồi chờ phép màu.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.