Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Nếu Song Ngư đang mong chờ may mắn, hôm nay sẽ là ngày dành cho bạn, đặc biệt trong chuyện tình ái. Bạn có thể nhận được sự ngưỡng mộ, đánh giá tốt từ người có ý nghĩa quan trọng với bạn. Nói chung, bạn sẽ trải qua thời khắc khá xúc động đấy.

Tình yêu: Bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình thay vì che giấu nó bởi vẻ ngoài thản nhiên. Nếu đủ tự tin, hãy chủ động tạo ra không khí thích hợp và mời người ấy đến. Hoặc nếu vẫn còn ngượng ngùng, bạn có thể viết một lá thư thật cảm động, hoặc thậm chí một bài thơ tình có thể đốt cháy ngọn lửa trong trái tim đối phương. Người ấy sẽ muốn tìm hiểu thêm về bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư khởi đầu ngày mới với tinh thần phấn chấn. Nhưng dần dần, bạn bắt đầu phải đón nhận vài rắc rối khó chịu. Tiền bạc có thể là vấn đề đau đầu với bạn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.