Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Một số cảm xúc tiêu cực vốn bị chôn vùi trong quá khứ hôm nay có thể nổi sóng trong lòng Sư Tử. Chúng có liên quan tới mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình. Bạn đừng ngại bộc lộ nỗi buồn hay cơn giận dữ của mình. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tìm đến với không gian, trải nghiệm mới. Tại đó, bạn sẽ gặp được người khiến trái tim bạn phải lỗi nhịp và thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp của Sư Tử có thể nổi cơn tam bành, một sự kiện mà đã lâu bạn không được chứng kiến. Bạn háo hức muốn chứng kiến tấn kịch đó, nhưng tốt hơn hết bạn nên giả vờ như không trông thấy. Thay vào đó, hãy dành thời gian học hỏi những người giàu kinh nghiệm và nâng cao kĩ năng của mình. Hôm nay là ngày thuận lợi cho đường “tầm sư học đạo” của bạn đấy.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.