Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Thiên Bình sẽ thành tâm điểm của sự chú ý. Kết quả công việc tốt của bạn được ghi nhận và thu nhập của bạn có thể tăng lên. Đó có thể liên quan tới công việc hiện tại hoặc một dự án cộng đồng bạn đang tham gia.

Tình yêu: Bạn nổi tiếng là một người biết hành động lãng mạn đúng lúc và hợp lý, nên hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc đối với người yêu của bạn. Tình cảm dâng trào, tâm trạng mơ mộng giúp Thiên Bình tìm đến cách tỏ bày qua câu chữ, tranh vẽ hay những món đồ nho nhỏ bạn tự làm.

Sự nghiệp: Hiện nay là thời điểm khá thuận lợi đối với sự nghiệp của Thiên Bình. Đồng thời, nó cũng là lúc bạn phải trải qua sự khảo nghiệm nghiêm khắc của người khác. Nhưng nhìn chung, bạn vẫn đang đi đúng hướng trên con đường hướng tới ước mơ của mình. Đó mới là điều quan trọng nhất nên hãy vững tin nhé.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.