Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Hôm nay là ngày khá sôi động với Xử Nữ. Bạn tham gia vào các hoạt động tập thể, trao đổi các ý tưởng và tin tức với mọi người. Tâm trạng phấn chấn có thể khiến bạn khó ngủ tối nay. Đến cuối ngày, hãy đi dạo, ghé quán café nhâm nhi hoặc xem một bộ phim nhẹ nhàng.

Tình yêu: Xử Nữ nên thử nghiệm cách thể hiện tình yêu “bất thường” tới người yêu hoặc người bạn đang tán tỉnh. Nếu chưa bao giờ viết thơ tình, hãy ngồi vào bàn và sáng tác ngay lập tức. Đó không cần phải là một tuyệt tác, dĩ nhiên là vậy, nhưng bạn hãy yên tâm ngồi chờ hiệu ứng của nó.

Sự nghiệp: Dự án đang mắc kẹt hôm nay bắt đầu tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm. Tinh thần trách nhiệm của Xử Nữ tăng cao, giúp bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu khó khăn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.