Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tháng 10

Tháng 10 dường như quá xấu cho sức khỏe của bạn, ít nhất phải đến ngày 23 bạn mới cảm thấy tốt hơn. Tuy vậy sức khỏe bạn có thể vẫn chưa hoàn toàn hồi phục vì thế nên cẩn thận. Cự Giải nên có các biện pháp cải thiện sức khỏe ngay đi, như là đi massage, tập thể thao và hoạt động ngoài trời nhiều hơn chẳng hạn.
Khá mừng vì tình hình tài chính của bạn trong tháng rất tốt. Từ ngày 7 đến ngày 10, bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, có thể sẽ có vài cơ hội hấp dẫn như tăng lương, được thưởng. Và trong khoảng 24 đến 27, gia đình họ hàng hay bạn bè thân quen sẽ hỗ trợ bạn nhiều về mặt tài chính. Trong tháng 10, các cơ hội sẽ đến với bạn tới tấp nhưng bạn cần chọn lọc và tìm cơ hội tốt nhất nhé. Tháng này cũng nên thử cân nhắc các quyết định đầu tư, hoặc lên kế hoạch du lịch cũng tốt nữa.
Nếu bạn đang yêu, tháng này sẽ đem đến cho hai bạn nhiều thử thách nhưng cũng kèm theo không ít hạnh phúc. Tình yêu trong tháng này có nhiều tín hiệu nở rộ. Còn nếu bạn đang độc thân, thì chúc mừng bạn, sẽ có sự xuất hiện của một số người khá thú vị, mà nhất là họ lại thu hút bạn bằng nét lịch lãm hoặc sang trọng đầy lôi cuốn.
 
  • Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 24, 25, 26
  • Ngày không may mắn: 1, 14, 15, 20, 21, 27, 28
  • Ngày thuận lợi cho tình yêu: 1, 7, 12, 16, 20, 21, 24
  • Ngày thuận lợi cho vấn đề tài chính: 4, 5, 6, 9, 10, 11, 14, 15, 22, 23, 24
  • Ngày thuận lợi với công việc: 1, 9, 18, 27, 28

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.