Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi tháng 10

Tình hình tài chính khả quan là điểm sáng trong tháng 10 của Bò Cạp. Nhưng bạn nên tránh những khoản chi tiêu lớn, những khoản đầu tư hay những quyết định tài chính quan trọng. Sự nghiệp của bạn cần sự thúc đẩy mạnh hơn nên bạn cần lạc quan hơn để cải thiện cuộc sống nghề nghiệp của mình. Đây là lúc bạn cần phải tin vào bản thân và tin vào khả năng của mình.
Điểm trừ của tháng là trực giác của bạn sẽ không tốt như vốn có. Chuyện tình cảm giai đoạn này sẽ trở nên mong manh. Bò cạp và người yêu của mình sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn hơn bao giờ hết. Bạn cần tâm sự thật lòng và cởi mở với đối phương về các vấn đề. Điều quan trọng nhất bạn cần học đó là sự tin tưởng đối với người ấy. Những Bò Cạp độc thân rất có thể bạn sẽ gặp ai đó đặc biệt trong đám đông. Mối quan hệ sẽ nảy nở và đưa bạn tới nhiều nơi tuyệt vời hơn. Tình bạn đóng vai trò quan trọng với bạn tháng này. Điều này thể hiện ở sự mong đợi của bạn rằng tình bạn không chỉ tới từ những người bạn và đồng nghiệp mà còn đến từ đối tác.
 
  • Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 24, 25, 26
  • Ngày không may: 2, 3, 9, 10, 11, 22, 23, 29, 30, 31
  • Ngày thích hợp cho tình cảm: 1, 2, 3, 12, 21, 29, 30, 31
  • Ngày thích hợp cho tài chính: 4, 5, 6, 14, 15, 18, 19, 22, 23
  • Ngày thích hợp cho công việc: 4, 5, 9, 10, 11, 14, 15, 24

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.