Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi tháng 09

Ma Kết của những ngày đầu tháng mang tâm trạng lo âu về những điều viển vông, đặc biệt khi mùng một gõ cửa. Sức mạnh, sự ảnh hưởng, uy tín, chúng có thể cần thiết, nhưng có quan trọng hơn tất thẩy? Đó là câu hỏi mà bạn nên đặt ra cho bản thân mình, trước khi bạn đuổi theo một mục tiêu nào đó. Hãy nghĩ về sự yên ổn, những khoảng lặng thư thái – đó cũng là những gì mà bạn cần để có một cuộc sống đủ đầy.
 
Ngày mùng 4 và mùng 5, bạn sẽ gặp được người cân sức cân tài, và cuộc gặp này khiến cả hai đều thấy hài lòng. Khoảng giữa tháng – quãng thời gian mà sự lãng mạn là chìa khóa cho cuộc sống của bạn. Tới 18, nếu những người xung quanh phản ứng thái quá vì một vấn đề gì đó, đừng “tát nước theo mưa”. Hãy giữ sự điềm tĩnh cần phải có, và chờ đợi đến khi mọi việc qua đi.
Các chi tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch vào ngày 22 và 23, hãy chú ý tới chúng. Cuối tháng, sự bền chí chính là yếu tố để thành công.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.