Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi tháng 09

Ma Kết của những ngày đầu tháng mang tâm trạng lo âu về những điều viển vông, đặc biệt khi mùng một gõ cửa. Sức mạnh, sự ảnh hưởng, uy tín, chúng có thể cần thiết, nhưng có quan trọng hơn tất thẩy? Đó là câu hỏi mà bạn nên đặt ra cho bản thân mình, trước khi bạn đuổi theo một mục tiêu nào đó. Hãy nghĩ về sự yên ổn, những khoảng lặng thư thái – đó cũng là những gì mà bạn cần để có một cuộc sống đủ đầy.
 
Ngày mùng 4 và mùng 5, bạn sẽ gặp được người cân sức cân tài, và cuộc gặp này khiến cả hai đều thấy hài lòng. Khoảng giữa tháng – quãng thời gian mà sự lãng mạn là chìa khóa cho cuộc sống của bạn. Tới 18, nếu những người xung quanh phản ứng thái quá vì một vấn đề gì đó, đừng “tát nước theo mưa”. Hãy giữ sự điềm tĩnh cần phải có, và chờ đợi đến khi mọi việc qua đi.
Các chi tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch vào ngày 22 và 23, hãy chú ý tới chúng. Cuối tháng, sự bền chí chính là yếu tố để thành công.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Tuần mới bắt đầu với rất nhiều điều cần phải làm, Nhân Mã chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng cố gắng để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy rằng bạn đã rất sẵn sàng nhưng nhiều thứ xảy đến nằm ngoài dự tính cũng khiến Nhân Mã vất vả một phen.
  • Sư Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều những dự định tốt đẹp, bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu. Dự định thì hoành tráng đấy, nhưng đến lúc thực hiện Sư Tử sẽ cảm thấy rằng nó không được dễ dàng và thuận lợi như bạn vẫn tưởng.
  • Trong tuần này Bạch Dương gặp được nhiều may mắn trong công việc, tuy có nhiều nhiệm vụ được giao khiến bạn khá vất vả nhưng Bạch Dương vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất công việc. Mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh có sự tiến triển, bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ họ.
  • Trong tuần này có nhiều cơ hội xảy đến giúp Nhân Mã tạo dựng được uy tín, thể hiện bản thân trước mặt người khác. Trong công việc, có rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành, dù bận rộn nhưng với sự nhiệt tình, kiên định, Nhân Mã thể hiện cho mọi người thấy năng lực và ý chí mạnh mẽ của mình.
  • Trong tuần Sư Tử khá bận rộn với những dự định của bạn, công việc nhiều khiến bạn không có thời gian dành cho gia đình. Sư Tử chăm chỉ, cố gắng và phấn đấu hết mình với mục tiêu đã đặt ra, dù gặp phải cản trở hay khó khăn thì bản thân bạn không những không chùn bước mà còn rất kiên định.