Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tháng 10

Một số vấn đề sẽ phát sinh trong gia đình tháng 10 này, Xử Nữ nên quên chúng đi. Tốt nhất bạn cần dành thời gian yên tĩnh một mình, nó sẽ giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn để có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.
Xử Nữ có thể mong đợi tình hình tài chính ổn định và nó sẽ kéo dài cho đến ngày 23 tháng 10. Các cơ hội tài chính sẽ liên tục xuất hiện. Có thể bạn sẽ nhận được một lời đề nghị về công việc mới. Tuy nhiên, để tránh hối tiếc sau này, bạn nên chi tiêu tiền mặt của bạn cẩn thận. Một người bạn có thể cung cấp cũng như hỗ trợ một số thông tin hữu ích trong lĩnh vực tài chính cho bạn.
Tình yêu tháng này dường như không phải mối bận tâm của Xử Nữ. Có thể bạn vẫn sẽ hẹn hò, gặp gỡ, nhưng họ chưa phải là người thực sự phù hợp với bạn đâu. Bạn đã và đang thực hiện nhiều trách nhiệm với gia đình, thế nên bạn không có đủ thời gian cho các nhu cầu và sở thích của bản thân. Hãy cho mình thời gian để thư giãn và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.
Tháng này mặt sức khỏe của bạn rất tốt. Bạn sẽ rất rạng rỡ và tươi mới.
 
  • Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 20, 21, 29, 30, 31
  • Ngày kém may mắn: 4, 5, 6, 18, 19, 24, 25, 26
  • Ngày của yêu thương: 1, 7, 12, 16, 21, 24, 25, 26
  • Ngày tài chính khởi sắc: 1, 4, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 22, 23
  • Ngày của sự nghiệp: 4, 5, 6, 7, 16, 17, 25, 26

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.