Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Mão

Tuần này: Từ 27-03-2017 đến 02-04-2017

Tuổi Mão: Vận thế chung: 4.7 điểm. Sự nghiệp: 4.6 điểm. Tình cảm: 4.9 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm. Sự nghiệp vượng phát, công việc tiếp tục tiến triển tốt. Tình cảm tuần này vô cùng tốt đẹp. Tài vận: tình hình tài chính khá. Sức khỏe: lưu ý đến đường tiết niệu. Quý nhân tuần này: tuổi Mùi, tiểu nhân tuân này: tuổi Hợi. Lời khuyên: trong tuần cần cẩn thận đề phòng tai nạn giao thông.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Người tuổi Sửu sinh và các ngày, giờ, tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  • Chuột là con vật thông minh, nhanh nhẹn, tính cách hoạt bát, năng động và thân thiện. Đứng đầu mười hai con giáp vậy những người tuổi Tý khi sinh vào các giờ, ngày, tháng khác nhau thì sẽ có vận số như thế nào? Muốn biết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  • Các nhà nghiên cứu, xem tướng có thể dựa vào màu sắc đặc trưng trên tay của mỗi người mà dự đoán ra tính cách cũng như vận mệnh gắn liền với người đó trong suốt cuộc đời. Vậy điều đó có đúng không, hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé!
  • Năm nay là năm Đinh Dậu, là năm bản mệnh của người tuổi Dậu. Tuy vậy tùy thuộc và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh mà vận mệnh của những người này sẽ có sự khác biệt.
  • Theo vận hạn năm 2017, các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch là sao xấu, sao Thủy Diệu, Thái Âm, Thái Dương là sao tốt. Tuy vậy dù là sao tốt hay sao xấu cũng đều phải được cũng giải hạn.