Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Thìn

Tuần này: Từ 23-09-2019 đến 29-09-2019

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn bình ổn trong tuần mới. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ và kết thân với người có địa vị cao trong xã hội. Nếu biết nắm bắt cơ hội này, con đường công danh sự nghiệp của bạn càng thuận lợi và thành công. Tài vận khá, nên thận trọng khi tiến hành góp vốn đầu tư với đối tác mới.

Vận thế tình duyên lí tưởng. Trước đó dù vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng tình yêu đôi lứa không hề bị lay chuyển, hơn thế càng thêm gắn bó và mặn nồng. Về sức khỏe, đề phòng những chứng bệnh về dạ dày, đường ruột.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Từ xưa đến nay hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống và sinh hoạt thường ngày của con người. Cho dù thế nào thì vấn đề hợp - khắc trong hôn nhân vẫn luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là gia đình hai bên và bản thân của đôi bạn trẻ.

  •  Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. 

  • Theo nhân tướng học, cụm từ "đào hoa" là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác. "Đào hoa" cũng có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Vậy "vận đào hoa" đối với nữ giới là tốt hay xấu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  • Đồ hình bát quái này được chia làm tám cung đại diện cho tám lĩnh vực trong cuộc sống lần lượt là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo,Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Dưới đây là ý nghĩa và công dụng của từng cung. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Truyền thuyết kể lại rằng, ngày xưa Ngọc Hoàng là người đã đặt tên cho tất cả các con vật trên khắp thế gian này. Ngài muốn lựa chọn một loài vật nào đó xứng đáng, dùng tên của chúng để gọi theo từng năm.