Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Tuất

Tuần này: Từ 26-06-2017 đến 02-07-2017

Tuổi Tuất: Vận thế chung: 3.9 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 3.0 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm. Sự nghiệp: Có chút sa sút. Công việc: Thận trọng trong lúc bận rộn dễ xảy ra sai sót. Tình cảm, hôn nhân: Rối như tờ vò, không biết phải làm thế nào. Tài vận: Nguồn thu chính tạm ổn, khoản thụ phụ bình thường. Sức khỏe: Lưu ý đề phòng bệnh đường hô hấp. Quý nhân tuần này: Tuổi Thìn, tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu. Lời khuyên: Đề phòng sự biến hóa khó lường của chuyện tình cảm.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Trong phong thủy màu sắc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người. Lựa chọn được một màu sắc thích hợp sẽ đem đến nhiều may mắn cho người sử dụng chúng. 

  • Người tuổi Sửu sinh và các ngày, giờ, tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  • Chuột là con vật thông minh, nhanh nhẹn, tính cách hoạt bát, năng động và thân thiện. Đứng đầu mười hai con giáp vậy những người tuổi Tý khi sinh vào các giờ, ngày, tháng khác nhau thì sẽ có vận số như thế nào? Muốn biết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  • Điểm nổi bật và đặc trưng của người tuổi Dần là tính bướng bỉnh, lòng dũng cảm, sự cạnh tranh và bản tính gian manh khó lường. Người tuổi Dần cực kỳ ghét phải tuân thủ các nguyên tắc cũng như mệnh lệnh.

  • Năm nay là năm Đinh Dậu, là năm bản mệnh của người tuổi Dậu. Tuy vậy tùy thuộc và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh mà vận mệnh của những người này sẽ có sự khác biệt.