Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Tuất

Tuần này: Từ 25-06-2018 đến 01-07-2018

Tuổi Tuất: Vận thế chung: 3.9 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 3.0 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm. Sự nghiệp: Có chút sa sút. Công việc: Thận trọng trong lúc bận rộn dễ xảy ra sai sót. Tình cảm, hôn nhân: Rối như tờ vò, không biết phải làm thế nào. Tài vận: Nguồn thu chính tạm ổn, khoản thụ phụ bình thường. Sức khỏe: Lưu ý đề phòng bệnh đường hô hấp. Quý nhân tuần này: Tuổi Thìn, tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu. Lời khuyên: Đề phòng sự biến hóa khó lường của chuyện tình cảm.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Tuổi Dậu: Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc....
  • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
  • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
  • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
  • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...