Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Tuần này: Từ 20-03-2017 đến 26-03-2017

Tuổi Tỵ: Vận thế chung: 3.9 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 3.8 điểm. Tài vận: 4.1 điểm. Sức khỏe: 4.0 điểm. Sự nhiệp: không suôn sẻ, công việc gặp nhiều trắc trở. Tình cảm: phải có sự thích ứng trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Tài vận: tình hình tài chính tốt. Sức khỏe: lưu ý đến đường hô hấp. Quý nhân tuần này: tuổi Tỵ, tiểu nhân tuần này: tuổi Dần. Lời khuyên: đề phòng tiểu nhân ám hại.

Cùng chuyên mục tử vi

  • Các nhà nghiên cứu, xem tướng có thể dựa vào màu sắc đặc trưng trên tay của mỗi người mà dự đoán ra tính cách cũng như vận mệnh gắn liền với người đó trong suốt cuộc đời. Vậy điều đó có đúng không, hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé!
  • Năm nay là năm Đinh Dậu, là năm bản mệnh của người tuổi Dậu. Tuy vậy tùy thuộc và giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh mà vận mệnh của những người này sẽ có sự khác biệt.
  • Theo vận hạn năm 2017, các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch là sao xấu, sao Thủy Diệu, Thái Âm, Thái Dương là sao tốt. Tuy vậy dù là sao tốt hay sao xấu cũng đều phải được cũng giải hạn.
  • Truyền thuyết kể lại rằng, ngày xưa Ngọc Hoàng là người đã đặt tên cho tất cả các con vật trên khắp thế gian này. Ngài muốn lựa chọn một loài vật nào đó xứng đáng, dùng tên của chúng để gọi theo từng năm.

  • Người sinh vào tuổi Mùi thường có các đặc điểm tính cách tương đồng, theo đó, tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh hay tháng sinh (tính theo Âm lịch) mà mỗi người sẽ có vận số tốt xấu, lành dữ khác nhau.