Cung Bạch Dương tuần này

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này: Từ 19-02-2018 Đến 25-02-2018

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình trong tuần này. Có điều gì đó cho thấy rằng nếu bạn tự tin, bạn sẽ nhận được thành quả và nhận được sự chú ý của một người nào đó. Các mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hợp tác một cách hài hòa cho bạn vào lúc này. Bạn cảm thấy như mọi người đang rất thân thiện với nhau trong tuần này. Có thể sẽ có ai đó sẽ lạnh lùng với bạn trong tuần này đó. Hãy thông cảm cho họ bạn nhé!

 

Con số may mắn của Bạch Dương tuần này là: 23, 14, 87, 93, 36

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Có vẻ như tối qua Song Tử đã thức quá khuya nên tình trạng sáng nay của bạn khi thức dậy không được khả quan cho lắm.Chính vì thế, công việc của Song Tử hôm nay diễn ra chậm trễ hơn và đôi lúc bạn có thể ngủ gục trên bàn làm việc.
  • Hôm nay, công việc của Bọ Cạp tương đối thuận lợi và chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Bạn hoàn thành công việc có phần nhanh hơn mọi ngày, vì thế bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để thư giãn. 
  • Niềm vui của Cự Giải trong hôm nay đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Bạn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc và tận tâm chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo
  • Hôm nay Thiên Bình bỗng nhiên trở nên nóng tính hơn thường ngày. Bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh nếu không vừa ý, dù cho đó chỉ là chuyện nhỏ.
  • Cự Giải của chúng ta hôm nay sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và nhạy cảm vì chuyện tình cảm đang xảy ra những mâu thuẫn lớn và có nguy cơ tan vỡ.Nếu muốn cứu vớt cuộc tình này, Cự Giải cần lên kế hoạch hâm nóng tình yêu ngay lập tức.