Cung Bạch Dương tuần này

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình trong tuần này. Có điều gì đó cho thấy rằng nếu bạn tự tin, bạn sẽ nhận được thành quả và nhận được sự chú ý của một người nào đó. Các mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hợp tác một cách hài hòa cho bạn vào lúc này. Bạn cảm thấy như mọi người đang rất thân thiện với nhau trong tuần này. Có thể sẽ có ai đó sẽ lạnh lùng với bạn trong tuần này đó. Hãy thông cảm cho họ bạn nhé!

 

Con số may mắn của Bạch Dương tuần này là: 23, 14, 87, 93, 36

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.