Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này: Từ 16-01-2017 Đến 22-01-2017

Hít một hơi thật sâu, thả lỏng bờ vai một chút và sau đó là chia sẻ những gì đang diễn ra trong lòng với người mình yêu thương, tin cậy - đó là điều Dương Cưu cần làm vào ngày đầu tiên của tuần mới để giải tỏa những nỗi niềm riêng tư đang trào dâng trong tâm hồn. Vào thứ ba, nếu câu chuyện mà ai đó trong gia đình nói có thể khiến tinh thần bạn lại trở nên căng thẳng, đừng quên “liệu pháp” mà bạn đã thực hiện trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa.

Thứ tư và thứ Năm, với sinh lực tràn đầy và một tâm trạng thoải mái, bạn sẵn sàng cho mọi cuộc đua tốc độ. Thứ Sáu sẽ là một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên bù lại, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn. Vào Chủ nhật, nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.