Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này: Từ 26-06-2017 Đến 02-07-2017

Đầu tuần, Bảo Bình phải dành quan tâm cho việc ký kết các hợp đồng hoặc có những việc phải di chuyển xa. Bạn có thể không cần nói không cho các nghi ngờ nhưng bạn có thể bày tỏ những điều còn quan ngại để thực sự cảm thấy hài lòng.Giữa tuần là thời gian vàng để bạn tăng sự liên kết xã hội hoặc cho phép mình ở trong một mối tình lãng mạn. Năng lượng của bạn sẽ phát huy nhất khi bạn chủ động thay vì việc để mọi người tìm đến mình. Một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị bật lên vào cuối tuần sẽ cần Bảo Bình xem xét cẩn thận.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Bạch Dương nên thận trọng hơn nữa trong vấn đề “ăn nói” nếu không muốn “chuốc họa vào thân”. Cụ thể với những vấn đề không biết hoặc không nắm rõ bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng hãy lắng nghe mọi người chia sẻ

  • Bạch Dương quyết định làm một cuộc cách mạng lớn để đòi lại chủ quyền của mình. Bạn cho rằng mình đã bị “áp bức” bấy lâu và hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thay đổi tình thế. Vậy nhưng cũng đừng quá manh động nhé. 

  • Trong những tình huống khó khăn, nguy hiểm nhất Bạch Dương lại càng chứng tỏ bản thân là người bản lĩnh. Cừu luôn chứng tỏ được cho mọi người thấy mình xứng đáng là người thủ lĩnh trong mọi công việc cũng như mọi cuộc chơi. 

  • Tâm hồn bay bổng cùng với tài năng ca hát chính là “điểm nhấn” trong ngày hôm nay của bạn. Không quá đáng để nói rằng Cừu chính là “tâm điểm” trong những sự kiện mà mình tham gia. Vì thế hãy tích cực cùng bạn bè ra ngoài tham gia các hoạt hoạt động nhé. 

  • 12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Công việc bận rộn tuần mới này sẽ làm bạn vô cùng mệt mỏi và khó chịu, nhất là trong tình hình này bạn lại luôn bị làm phiền bởi những người thiếu ý thức và lười biếng.