Cung Bảo Bình tuần này

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này: Từ 15-07-2019 Đến 21-07-2019

Bảo Bình vốn là một chòm sao năng động và luôn tràn đầy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng do đó họ biết cách tìm kiếm công việc cho bản thân. Tuần này được đánh là tuần hối hả dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Bảo Bình phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất, bạn hãy học cách kiên nhẫn để cơ hội không vượt khỏi tầm tay.

 

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân nên dành thời gian du lịch vào cuối tuần cho khuây khỏa bản thân. Còn với Bảo Bình đã có “gấu”, mối quan hệ của hai người vẫn diễn biến tốt đẹp với những cử chỉ yêu thương và những buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.