Cung Bảo Bình tuần này

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Đừng để cảm xúc của bạn vụt ra khỏi tầm tay trong tuần này. Đừng để ai đó lấy đi thành quả từ những công việc mà bạn đã làm. Những người thân yêu của bạn, những người đang rất hài lòng với những gì bạn đã thể hiện và những gì bạn đã làm trong công việc,sự nghiệp trong thời gian qua đó. Bạn xứng đáng với sự chú ý của cả hai và tình cảm của họ, và bạn đã chứng minh điều đó. Bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện một bài thuyết trình. Bạn đang có sức sống và sự tự tin rất cao, và bạn có thể đạt được mục tiêu cao hơn nữa nếu có nhiều cố gắng nhé!

 

Con số may mắn của Bảo Bình tuần này là: 48, 67, 36, 41, 21

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.