Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này: Từ 21-08-2017 Đến 27-08-2017

Đừng mất hy vọng khi mọi người xung quanh tỏ ra là những tay chuyên nghiệp trong chuyện tỏ tình. Với tính cách lãng mạn và thiên về tâm linh, bạn sẽ đưa người yêu vào thế giới của tưởng tượng cũng như liên tục chia sẻ với họ giấc mơ mà bạn đã luôn ấp ủ trong khoảng thời gian khá dài. Nếu muốn kết nối với ai đó, đừng chần chừ mà hãy hành động ngay bởi cơ hội có thể sẽ không xuất hiện lần thứ hai. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu.
 
 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Bạch Dương cảm thấy bản thân có quá nhiều câu nghi vấn về chuyện tình cảm của mình. Rằng bạn có đang đi đúng hướng hay tình cảm của bạn có đang được trân trọng hay không? 
  • Gần đây, ý tưởng làm việc của những người thuộc cung Bach Duong đang dần cạn kiệt, phải tốn khá nhiều thời gian bạn mới có thể lên kế hoạch cho một việc gì đó, thậm chí đôi còn não bạn rơi vào tình trạng không “hoạt động” được.
  • Ngày mới bắt đầu với Bạch Dương khá ấm áp. Gia đình luôn là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn bạn, giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt nhất để bước vào ngày mới, đôi khi, gia đình cũng là bệ đỡ vững chắc nhất đưa bạn đến thành công. 
  • Ngày hôm nay, Bạch Dương nên trau dồi lại các kỹ năng sử dụng công nghệ của mình. Một thời gian quá lâu bỏ bê kiến thức, bạn đã dần biến bản thân trở thành một người “mù công nghệ”. 
  • Hôm nay Bạch Dương đặc biệt hứng thú với các vấn đề mang tính nóng hổi của xã hội. Bạch Dương nhận thấy bản thân thực sự đã là một phần quan trọng của xã hội đầy rẫy khó khăn này.