Cung Bảo Bình tuần này

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này: Từ 19-02-2018 Đến 25-02-2018

Đừng để cảm xúc của bạn vụt ra khỏi tầm tay trong tuần này. Đừng để ai đó lấy đi thành quả từ những công việc mà bạn đã làm. Những người thân yêu của bạn, những người đang rất hài lòng với những gì bạn đã thể hiện và những gì bạn đã làm trong công việc,sự nghiệp trong thời gian qua đó. Bạn xứng đáng với sự chú ý của cả hai và tình cảm của họ, và bạn đã chứng minh điều đó. Bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện một bài thuyết trình. Bạn đang có sức sống và sự tự tin rất cao, và bạn có thể đạt được mục tiêu cao hơn nữa nếu có nhiều cố gắng nhé!

 

Con số may mắn của Bảo Bình tuần này là: 48, 67, 36, 41, 21

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Có vẻ như tối qua Song Tử đã thức quá khuya nên tình trạng sáng nay của bạn khi thức dậy không được khả quan cho lắm.Chính vì thế, công việc của Song Tử hôm nay diễn ra chậm trễ hơn và đôi lúc bạn có thể ngủ gục trên bàn làm việc.
  • Hôm nay, công việc của Bọ Cạp tương đối thuận lợi và chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Bạn hoàn thành công việc có phần nhanh hơn mọi ngày, vì thế bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để thư giãn. 
  • Niềm vui của Cự Giải trong hôm nay đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Bạn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc và tận tâm chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo
  • Hôm nay Thiên Bình bỗng nhiên trở nên nóng tính hơn thường ngày. Bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh nếu không vừa ý, dù cho đó chỉ là chuyện nhỏ.
  • Cự Giải của chúng ta hôm nay sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và nhạy cảm vì chuyện tình cảm đang xảy ra những mâu thuẫn lớn và có nguy cơ tan vỡ.Nếu muốn cứu vớt cuộc tình này, Cự Giải cần lên kế hoạch hâm nóng tình yêu ngay lập tức.