Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này: Từ 20-03-2017 Đến 26-03-2017

Trong tuần này, Cự Giải sẽ loại bỏ được 2 chuyện hiểu lầm lâu nay vẫn đeo bám và làm phiền bạn. Từ đó, mối quan hệ giữa bạn và người khác trở nên nồng ấm và thân mật hơn. Bên cạnh đó, Cự Giải đừng vội vàng giải quyết mọi chuyện, vì không phải ai cũng đánh giá cao chuyện này.

Ngoài ra, bạn nên giữ chặt mồm và không nói ra một điều “cấm kỵ” nào đó. Bạn có thể không chú ý điều này và cho rằng đó là việc tốt, nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy. Hãy nghĩ thật kỹ khi nói ra một điều gì đó trong tuần này. Điều này sẽ giúp Cự Giải tránh mắc sai lầm.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ rất khó hình dung khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo.
  • Tiếp nối phần 1 chúng tay hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống gia đình, tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo. Cùng theo dõi nhé!
  • Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và vị trí các sao, các nhà chiêm tinh học thời đó chia thành các cung hoàng đạo, nghiên cứu về vận mệnh con người thông qua 12 chòm sao. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của các cung hoàng đạo.
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.