Cung Cự Giải tuần này

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này: Từ 15-04-2019 Đến 21-04-2019

Đừng bỏ qua những ý tưởng tưởng chừng như kỳ cục, chúng thực sự rất quan trọng. Thứ ba và thứ tư, giao tiếp chính là công việc chính của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng rất trôi chảy. Hãy đảm bảo là bạn được hiểu đúng, nhất là trong gia đình, hoặc với những người quan trọng.

 

Thứ năm, thứ sáu, cơ hội cho chuyện tình cảm được tăng cường, tuy nhiên, điều quan trọng là suy nghĩ thật thấu đáo trước khi có quyết định của riêng bạn. Cuối tuần, những thay đổi thú vị thực sự cần thiết.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.