Cung Cự Giải tuần này

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này: Từ 15-01-2018 Đến 21-01-2018

Tuần mới mang đến nhiều thách thức cho Cự Giải, đặc biệt liên quan tới các đối tác hoặc các dự án. Đồng hành với điều đó, bạn cũng có được các cơ hội để xem xét lại nhiều thứ. Đây là bước chuẩn bị cho những thay đổi tích cực vào khoảng thứ tư, và bạn nhận ra rằng mình không hề là con người thiếu quyết đoán như bản thân nghĩ trước đó. Hãy cởi mở và lắng nghe lòng mình lên tiếng.

Thứ Sáu cho tới cuối tuần, lựa chọn điều bạn sẽ làm một cách thận trọng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Năm 2018 với khối lượng công việc khá nhiều đòi hỏi bạn cần phải thật chăm chỉ, kiên trì và có những bước đột phá trong sự nghiệp. Nếu  làm được điều đó thì kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng tích cực.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Các cung hoàng đạo cho biết, trong năm 2018 này, chàng trai Ma Kết sẽ tìm được vô số cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Bạn có thể tham gia làm việc nhóm hoặc tự mình giải quyết vấn đề của mình...dù là phương pháp làm việc nào đi chăng nữa cũng sẽ đem lại thành công cho bạn.
  • Những cô nàng Bảo Bình là người có trái tim mỏng manh, yếu đuối và giàu lòng vị tha. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình thường quyết định theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí.
  • Trong năm 2018, những anh chàng cung Bảo Bình sẽ có những bước đi quan trọng, đặt nền móng vững chắc cho con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Là người có nhiều tham vọng và ước, vì thế cung hoàng đạo này luôn đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu.