Cung Bọ Cạp tuần này

Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại những gì bạn làm trong tuần này đó Thần Nông. Cả hai đối tác kinh doanh và mối quan hệ cá nhân sẽ trở lại với bạn đó. Bạn sẽ có những ý tưởng ban đầu rất lý tưởng trong công việc. Bạn có thể nghe thấy từ những người có thông tin quan trọng đối với bạn hay cảm thấy mình có một nhu cầu cấp bách nào đó trong cuộc sống cần phải được thực hiện. Bạn đang có mối quan tâm với các vấn đề liên quan đến truyền thông,gửi gắm các thông điệp, nó rất quan trọng với bạn. Sự hòa hợp và gắn kết mọi người với bạn sẽ mang lại sự may mắn cho bạn đó nhé!

 

Con số may mắn của Thần Nông tuần này là: 71, 62, 57, 15, 4

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.