Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này: Từ 27-03-2017 Đến 02-04-2017

Tinh thần ham học hỏi và tác phong làm việc chăm chỉ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi, Song Tử luôn được đánh giá cao và là ứng viên hàng đầu cho những vị trí quan trọng. Thứ Hai đầu tuần, khả năng thuyết phục khéo léo giúp tiết kiệm được thời gian mà vẫn bảo đảm được mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến nhiệt huyết tràn trề, bạn rất phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy.

 

Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể không như mong muốn vào thứ Tư và Năm. Nguyên nhân chính là do Song Tử chi tiêu chưa hợp lý, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé. Thứ Sáu sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, bạn có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ thuận lợi đó, một tuần thật sự thành công dành cho bạn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ rất khó hình dung khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo.
  • Tiếp nối phần 1 chúng tay hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống gia đình, tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo. Cùng theo dõi nhé!
  • Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và vị trí các sao, các nhà chiêm tinh học thời đó chia thành các cung hoàng đạo, nghiên cứu về vận mệnh con người thông qua 12 chòm sao. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của các cung hoàng đạo.
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.