Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này: Từ 23-01-2017 Đến 29-01-2017

Với hầu hết mọi người, ai cũng thường xuyên suy nghĩ, trăn trở về những điều mà bản thân chưa từng khám phá, thấu hiểu, hoặc sở hữu. Bản thân Kim Ngưu cũng vậy. Hai ngày đầu tuần mới, thay vì nghĩ về những gì mình có, bạn bước chân vào hành trình khám phá cuộc sống, sau đó nhận ra rằng sự giàu có không chỉ được định nghĩa bằng giá trị vật chất.

Khoảng giữa tuần, bạn nhận thấy rằng tiếng cười, sự trải nghiệm giá trị hơn rất nhiều so với đồng tiền mà mình có. Thứ sáu cho tới cuối tuần cho bạn những cơ hội để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.