Cung Ma Kết tuần này

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này: Từ 09-12-2019 Đến 15-12-2019

Ma Kết nên làm mọi việc với tốc độ thật chậm vào thứ Hai. Nếu vội vàng, bạn sẽ bỏ sót vài điểm và sẽ phải mất thời quay lại sửa chữa đấy. Hai ngày kế tiếp, trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc sẽ có chút thay đổi, bạn nên tham vấn kinh nghiệm từ những người đi trước, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Vào ngày thứ Sáu, Ma Kết nên thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ, hãy cố gắng hoàn thành mọi việc với kết quả cao nhất, đừng ngại nhận lấy trách nhiệm nếu có sơ suất nhé. Thời gian cuối tuần, tâm trạng bạn khá vui vẻ và cực kỳ lôi cuốn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.