Cung Ma Kết tuần này

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này: Từ 11-02-2019 Đến 17-02-2019

Một người bạn, đối tác, hoặc thậm chí là sếp sẽ là chỗ dựa hữu ích nếu Ma Kết muốn đưa ra lựa chọn khi tuần mới đến. Từ thứ tư tới thứ sáu, các vì sao nhắc nhở bạn nhìn đến tương lai và xác định rõ điều bạn muốn làm cũng như phương cách thực hiện chúng.

 

Làm thế nào để chi tiêu hợp lý? Mục đích trong mối quan hệ hiện tại là gì? Vạch ra các bước hành động khả thi là điều bạn nên làm ở thời điểm này. Cuối tuần, một ai đó sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị cho bạn.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.