Cung Nhân Mã tuần này

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này: Từ 11-02-2019 Đến 17-02-2019

Nhân Mã cảm thấy đôi chút bối rối và lẫn lộn trong những ngày đầu của tuần mới. Bạn không biết cần phải làm gì tiếp theo, nhưng câu trả lời nằm ngay cửa miệng của bạn đó, hãy hỏi mọi người bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn. Sẵn sàng đón nhận những thay đổi vì nó sẽ dẫn bạn đến những điều lý thú ở phía trước. Và khi mọi việc bắt đầu có những tiến triển khả quan thì tâm trạng của bạn vô cùng sung sướng, đầy lạc quan và đặc biệt hơn là bạn sẽ truyền nguồn cảm hứng đó đến tất cả những người xung quanh.

 

Mặc dù vậy, ngày cuối tuần sẽ không vui vẻ lắm vì bạn phải đối diện với vài người có tính cách hơi cao ngạo, kỳ quặc. Đừng bận tâm chi cả, cứ làm tốt việc của bạn và vui chơi cùng gia đình, người thân.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.