Cung Song Tử tuần này

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Những vấn đề trong hành động có thể sẽ gây ra cho bạn những thiệt hại trong tuần này. Tránh tranh cãi về vấn đề cá nhân. Bạn sẽ không giành chiến thắng. Trách nhiệm trong công việc của bạn có thể thay đổi vào cuối tuần này, cho phép bạn tự do hơn và thêm năng lượng để theo đuổi công việc mà bạn yêu thích. Bạn sẽ rất sáng tạo. Bạn nên tìm hiểu tất cả các sự kiện trước khi đi đến kết luận.

 

Con số may mắn của Song Tử tuần này là: 91, 78, 80, 25, 92

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.