Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này: Từ 18-09-2017 Đến 24-09-2017

Đầu tuần, Song Tử sẽ là ngôi sao sáng. Bạn biết cách phát huy sự quyến rũ ngầm ẩn của mình. Nhưng đến thứ tư, bạn sẽ cần nỗ lực hơn nếu muốn thành công trong các cuộc đàm phán hay kết thân với người khác. Thứ năm thích hợp để bạn xây dựng chiến lược, hoặc làm những việc đòi hỏi tính sáng tạo. Song Tử làm việc chăm chỉ và cũng hết mình trong các cuộc chơi. Cuối tuần là thời gian để bạn tìm kiếm sự yên tĩnh, một mình hoặc riêng tư với một ai đó đặc biệt.
 
 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Tuần mới bắt đầu với rất nhiều điều cần phải làm, Nhân Mã chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng cố gắng để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy rằng bạn đã rất sẵn sàng nhưng nhiều thứ xảy đến nằm ngoài dự tính cũng khiến Nhân Mã vất vả một phen.
  • Sư Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều những dự định tốt đẹp, bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu. Dự định thì hoành tráng đấy, nhưng đến lúc thực hiện Sư Tử sẽ cảm thấy rằng nó không được dễ dàng và thuận lợi như bạn vẫn tưởng.
  • Trong tuần này Bạch Dương gặp được nhiều may mắn trong công việc, tuy có nhiều nhiệm vụ được giao khiến bạn khá vất vả nhưng Bạch Dương vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất công việc. Mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh có sự tiến triển, bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ họ.
  • Trong tuần này có nhiều cơ hội xảy đến giúp Nhân Mã tạo dựng được uy tín, thể hiện bản thân trước mặt người khác. Trong công việc, có rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành, dù bận rộn nhưng với sự nhiệt tình, kiên định, Nhân Mã thể hiện cho mọi người thấy năng lực và ý chí mạnh mẽ của mình.
  • Trong tuần Sư Tử khá bận rộn với những dự định của bạn, công việc nhiều khiến bạn không có thời gian dành cho gia đình. Sư Tử chăm chỉ, cố gắng và phấn đấu hết mình với mục tiêu đã đặt ra, dù gặp phải cản trở hay khó khăn thì bản thân bạn không những không chùn bước mà còn rất kiên định.