Cung Song Tử tuần này

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này: Từ 16-09-2019 Đến 22-09-2019

Đầu tuần, Song Tử sẽ là ngôi sao sáng. Bạn biết cách phát huy sự quyến rũ ngầm ẩn của mình. Nhưng đến thứ tư, bạn sẽ cần nỗ lực hơn nếu muốn thành công trong các cuộc đàm phán hay kết thân với người khác. Thứ năm thích hợp để bạn xây dựng chiến lược, hoặc làm những việc đòi hỏi tính sáng tạo. Song Tử làm việc chăm chỉ và cũng hết mình trong các cuộc chơi. Cuối tuần là thời gian để bạn tìm kiếm sự yên tĩnh, một mình hoặc riêng tư với một ai đó đặc biệt.
 
 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.