Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này: Từ 18-09-2017 Đến 24-09-2017

Đầu tuần, suy nghĩ của Sư Tử rất dễ dao động. Bạn chỉ nên lắng nghe những người mà bạn thực sự tin tưởng. Thứ ba và thứ tư, bạn đặc biệt kiêu ngạo. Điểm tốt là bạn có quyết tâm cao, và luôn cố gắng hết sức trong mọi việc. Nhưng nếu bạn muốn đạt được thành công lớn, hoặc tỏa sáng, bạn nên chờ tới thứ năm, thứ sáu và thứ bảy. Đây là thời điểm các yếu tố khách quan sẽ ủng hộ bạn. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng phát triển tất thuận lợi. Chủ nhật, bạn cần quan tâm tới những vấn đề thực tế hơn là mơ mộng nhé.
 
 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Tuần mới bắt đầu với rất nhiều điều cần phải làm, Nhân Mã chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng cố gắng để hoàn thành mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy rằng bạn đã rất sẵn sàng nhưng nhiều thứ xảy đến nằm ngoài dự tính cũng khiến Nhân Mã vất vả một phen.
  • Sư Tử bắt đầu tuần mới với rất nhiều những dự định tốt đẹp, bạn muốn dành một điều bất ngờ cho người yêu. Dự định thì hoành tráng đấy, nhưng đến lúc thực hiện Sư Tử sẽ cảm thấy rằng nó không được dễ dàng và thuận lợi như bạn vẫn tưởng.
  • Trong tuần này Bạch Dương gặp được nhiều may mắn trong công việc, tuy có nhiều nhiệm vụ được giao khiến bạn khá vất vả nhưng Bạch Dương vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất công việc. Mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh có sự tiến triển, bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ họ.
  • Trong tuần này có nhiều cơ hội xảy đến giúp Nhân Mã tạo dựng được uy tín, thể hiện bản thân trước mặt người khác. Trong công việc, có rất nhiều mục tiêu cần hoàn thành, dù bận rộn nhưng với sự nhiệt tình, kiên định, Nhân Mã thể hiện cho mọi người thấy năng lực và ý chí mạnh mẽ của mình.
  • Trong tuần Sư Tử khá bận rộn với những dự định của bạn, công việc nhiều khiến bạn không có thời gian dành cho gia đình. Sư Tử chăm chỉ, cố gắng và phấn đấu hết mình với mục tiêu đã đặt ra, dù gặp phải cản trở hay khó khăn thì bản thân bạn không những không chùn bước mà còn rất kiên định.