Cung Thiên Bình tuần này

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần này: Từ 19-02-2018 Đến 25-02-2018

Bạn sẽ phải lo lắng về vấn đề công việc trong tuần này, thậm chí vài tuần trước bạn đã có những mối lo ngại với nó. Nhưng khi bạn quyết định thì đây sẽ là thời gian bạn cần tập trung, bạn không thể rời mắt khỏi điều đó. Hãy thử đặt những nỗ lực của bạn vào công việc và làm tốt nhất có thể. Bạn sẽ làm được rất nhiều điều đấy. Trang trí hoặc sắp xếp lại đồ nội thất để tạo ra một sự sắp xếp hài hòa hơn và dễ chịu hơn trong không gian của bạn. Mối quan hệ với gia đình của bạn hiện tại rất vui vẻ và nhiều sự yêu thương, và bạn cũng có thể muốn mời nhiều người bạn đến gia đình của mình. Bạn là một người chủ nhà ấm áp và tốt bụng với tất cả mọi người.

 

Con số may mắn của Thiên Bình tuần này là: 10, 58, 89, 97, 92

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Có vẻ như tối qua Song Tử đã thức quá khuya nên tình trạng sáng nay của bạn khi thức dậy không được khả quan cho lắm.Chính vì thế, công việc của Song Tử hôm nay diễn ra chậm trễ hơn và đôi lúc bạn có thể ngủ gục trên bàn làm việc.
  • Hôm nay, công việc của Bọ Cạp tương đối thuận lợi và chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Bạn hoàn thành công việc có phần nhanh hơn mọi ngày, vì thế bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để thư giãn. 
  • Niềm vui của Cự Giải trong hôm nay đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Bạn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc và tận tâm chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo
  • Hôm nay Thiên Bình bỗng nhiên trở nên nóng tính hơn thường ngày. Bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh nếu không vừa ý, dù cho đó chỉ là chuyện nhỏ.
  • Cự Giải của chúng ta hôm nay sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và nhạy cảm vì chuyện tình cảm đang xảy ra những mâu thuẫn lớn và có nguy cơ tan vỡ.Nếu muốn cứu vớt cuộc tình này, Cự Giải cần lên kế hoạch hâm nóng tình yêu ngay lập tức.