Cung Thiên Bình tuần này

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Bạn sẽ phải lo lắng về vấn đề công việc trong tuần này, thậm chí vài tuần trước bạn đã có những mối lo ngại với nó. Nhưng khi bạn quyết định thì đây sẽ là thời gian bạn cần tập trung, bạn không thể rời mắt khỏi điều đó. Hãy thử đặt những nỗ lực của bạn vào công việc và làm tốt nhất có thể. Bạn sẽ làm được rất nhiều điều đấy. Trang trí hoặc sắp xếp lại đồ nội thất để tạo ra một sự sắp xếp hài hòa hơn và dễ chịu hơn trong không gian của bạn. Mối quan hệ với gia đình của bạn hiện tại rất vui vẻ và nhiều sự yêu thương, và bạn cũng có thể muốn mời nhiều người bạn đến gia đình của mình. Bạn là một người chủ nhà ấm áp và tốt bụng với tất cả mọi người.

 

Con số may mắn của Thiên Bình tuần này là: 10, 58, 89, 97, 92

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.