Cung Thiên Bình tuần này

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần này: Từ 16-09-2019 Đến 22-09-2019

Đầu tuần, Thiên Bình cần nghe bằng cả hai tai nhé. Câu chuyện nào cũng có nhiều mặt. Dù làm việc hay vui chơi, bạn cũng cảm thấy vui vẻ hơn khi có bạn đồng hành. Thứ tư, bạn vấp phải một trở ngại, hoặc khó tránh được xui xẻo. Hãy nhìn nhận vấn đề ở phương diện tích cực, như một bài học quý giá. Nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng hoặc một dự án mới, kế hoạch sẽ tiến triển trong thứ năm. Cuối tuần, bạn có cái nhìn sâu xa và chính xác về tương lai. Đây là lúc lý tưởng để bạn xây dựng chiến lược.
 

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.