Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần này: Từ 20-03-2017 Đến 26-03-2017

Trong tuần này, bạn sẽ cảm thấy rất phấn chấn và vui vẻ hòa đồng với mọi người. Thiên Bình thích ngồi cà phê cùng bạn bè để trò chuyện và buôn dưa lê. Sự cởi mở và nồng nhiệt của bạn khiến mọi người được vui lây. Điều này sẽ diễn ra cả tuần này và có thể kéo sang tuần tiếp theo nữa.

Nhờ sự thân thiện này, Thiên Bình sẽ thu hút sự chú ý của một người nào đó và đây là cơ sở để bạn xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Điều quan trọng nhất là ấn tượng đầu tiên của bạn về người này.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ rất khó hình dung khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo.
  • Tiếp nối phần 1 chúng tay hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống gia đình, tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo. Cùng theo dõi nhé!
  • Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và vị trí các sao, các nhà chiêm tinh học thời đó chia thành các cung hoàng đạo, nghiên cứu về vận mệnh con người thông qua 12 chòm sao. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của các cung hoàng đạo.
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.