Cung Thiên Bình tuần này

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần này: Từ 20-01-2020 Đến 26-01-2020

Thiên Bình có thể được đề bạt những vị trí cao hơn vào ngày thứ Hai, rất xứng đáng với những gì đã thể hiện trong công việc và học tập. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nhé. Sang thứ Ba, rất nhiều ý tưởng được hình thành, nhưng bạn chưa thật tự tin để thực hiện chúng, sự hỗ trợ từ phía gia đình là rất cần thiết vào lúc này. Hãy mạnh dạn đề bạt, bảo đảm là mọi người sẽ luôn ủng hộ đấy.

Ngoài ra, có một vài xích mích trong quan hệ với bạn bè vào ngày thứ Tư và thứ Năm, Thiên Bình cần phải rất kiên trì và khéo léo thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Nhưng dù sao thì cũng nên yên tâm tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ, và yên bình theo đúng nghĩa. Hãy dành sự quan tâm dành cho gia đình, ba mẹ sẽ rất tự hào đấy.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.