Cung Xử Nữ tuần này

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này: Từ 14-10-2019 Đến 20-10-2019

Xử Nữ có khá nhiều lựa chọn trong tuần, hãy sáng suốt trong những quyết định quan trọng nhé. Bạn có thể gây ra nhiều chuyện phiền phức cho mọi người xung quanh vì tính hay phóng đại mọi thứ của mình và nó thực sự nghiêm trọng hơn bạn tưởng rất nhiều. Nhưng bù lại, trong tuần này, Xử Nữ cũng sẽ khiến mọi người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bằng những khả năng tuyệt vời. Cái nhìn lạc quan về cuộc sống giúp Xử Nữ tự tin khẳng định bản thân hơn, đồng thời, kết quả công việc mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.