Cung Xử Nữ tuần này

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này: Từ 18-02-2019 Đến 24-02-2019

Bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều và quá lo lắng về những ý kiến cá nhân của một người nào đó mà bạn ngưỡng mộ. Mối quan hệ của bạn với người này sẽ được cải thiện vì tình cảm của bạn dành cho họ vẫn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng đối phó với tình hình xảy ra xung quanh trong tuần này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình thực sự không hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, bạn có thể cần phải đánh giá lại sự cân bằng trong cuộc sống giữa công việc và vui chơi, giữa nhu cầu tình cảm và mối quan tâm về công việc. Lợi nhuận tài chính sẽ đến với bạn nếu bạn có các vụ đầu tư khôn ngoan.

 

Con số may mắn của Xử Nữ tuần này là: 62, 81, 25, 30, 96

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.