Thư viện tổng hợp

 •  
  Tính cách người tuổi Mão
   
  Những người tuổi Mão trời sinh đã có tham vọng không nhỏ, tài giao tiếp không tồi, quan hệ rộng cho nên rất thích hợp với công tác làm ăn. Khác với người tuổi Tý có nhân mạch rộng là bởi vì tài ăn nói khéo léo và giỏi làm vui lòng người khác, tuổi Mão giao tiếp với người bằng sự chân thành, cho nên nhân mạch của người tuổi Mão đều là bạn bè của họ. Nhân mạch này vô cùng vững chắc có thể chèo chống cho họ thực hiện vô số kế hoạch lần lượt thất bại đến thành công. Tuổi Mão luôn không dễ dàng đạt được thành công, nhờ cá tính mà họ đạt được sự trợ giúp, nhưng cũng do tính tình mà họ bị thất bại. Tuổi Mão hay để ý những chuyện nhỏ nhặt, linh tinh, đối với bạn bè lại tương đối xuề xòa nên có khả năng bị lừa gạt. Nói chung, thành công đến với tuổi Mão tương đối muộn.
   
   
  Tuổi Mão làm ăn năm 2017
   
  Đây không phải là một năm xuất sắc và thành công trong trong lĩnh vực sự nghiệp và tài chính của người tuổi Mão. Bạn bè là các đối tác làm tuổi Mão quyết định thiếu sự tính toán rõ ràng, dễ dãi trong việc xử lý tiền bạc lưu động khiến bị thất thoát tài chính lớn. Vào đầu năm sự nghiệp của tuổi Mão sẽ có không ít trở ngại, những cản trở, khó khăn khiến tuổi Mão có phần nản lòng, nhưng bạn cũng không nên vội buông tay nếu không sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội. Quan trọng nhất, bạn không nên chờ đợi may mắn đến với mình, nhất là trong chuyện tiền bạc, có làm mới có hưởng, nếu muốn kiếm được nhiều tiền thì phải đổ mồ hôi công sức mới được. Nếu chỉ biết trông chờ vào vận may, chờ đợi vào những trò may rủi thử vận, kết quả tuyệt đối sẽ không tốt lành gì.
   
  Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.
   
  Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.
   
  Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Mão năm 2017