Thư viện tổng hợp

 •  
  Tính cách người tuổi Thìn
   
  Những người tuổi Thìn có sức mạnh ghê gớm trong con đường sự nghiệp, họ trời sinh là những vị vương giả, người thành công trên con đường sự nghiệp có thể là làm ăn, cũng có thể là xây dựng công ty riêng hay tham gia chính trị. Đây là năng lực của người tuổi Dần, đi xứng đôi nó là dã tâm và tài năng lãnh đạo xuất chúng, luôn luôn sẵn sàng đi thách thức tất cả. Đối với tuổi Thìn, chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cá nhân đều nên đặt xuống phía sau sự nghiệp và công việc. Không nên nói tuổi Thìn đều là loại người lạnh lùng không có tình cảm, họ chỉ là không quá coi trọng những vấn đề tình cảm cá nhân mà thôi. Trên thực tế, ở thời điểm cho phép, tuổi Thìn còn khá đa tình.
   
  Trong người người tuổi Thìn thường có một nguồn năng lượng khá lớn. Bất cứ người thành công nào đều có một nguồn tinh lực dồi dào, thôi thúc họ làm việc và hoạt động không ngừng, ưa dấn thân vào mạo hiểm cùng phiêu lưu, đồng thời cũng thu được nguồn lợi lớn từ hành động này. Trong công việc làm ăn, tuổi Thìn luôn giữ cho mình một ngọn lửa nhiệt tình nhất,luôn hăng hái trong tranh đấu, nhưng đôi khi vì quá nhiệt tình dường như họ đốt cháy chính mình. Họ sẽ hơi quá lố, đầu nhập quá sâu vào việc tranh đấu, giống như bất cứ chuyện gì cũng phải phân ra thắng thua với đối phương, hơn nữa còn muốn thắng, nếu duy trì lâu sẽ khiến tuổi Thìn đắc tội rất nhiều người, lại đem bản thân biến thành ngông cuồng, từ đó mà thất bại. Thay vì nắm trong tay thành công, họ trở thành nô lệ của thành công.
   
  Người tuổi Thìn giỏi giang và mạnh mẽ, lại quyết đoán, nhưng không biết xảo trá và không đủ khôn khéo, ở trong mặt kinh doanh làm ăn dễ bị chịu thiệt.
   
   
  Tuổi Thìn làm ăn năm 2017
   
  Năm Đinh Dậu thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.
   
  Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.
   
  Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ
  Tags:

Các chuyên mục khác

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Thìn năm 2017