Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Tý và công việc làm ăn năm 2017
   
  Năm 2017 của tuổi Tý không mấy thuận lợi về đường tài chính. Tài vận của tuổi Tý lên xuống có chút thất thường, nhưng nói chung là không tốt, kiếm ít đầu tư nhiều. Bạn không nên cố chấp xoay sở cho công việc làm ăn của mình tốt lên, mà là dành thời gian này đầu tư cho gia đình, ổn kiếm không bồi. Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất của bạn, đừng bao giờ quên điều đó, khi bạn đầu tư thời gian vào người nhà của mình, gia đình gắn kết nhau hơn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người thân yêu bên cạnh.
   
  Năm Đinh Dậu là năm Kim-Hỏa, kim sinh hỏa, mà hỏa đại diện về tài chính. Năm này rất nhiều người đều gặp phải vấn đề về tài chính, tuổi Tý cũng không ngoại lệ. Khi có được sự ủng hộ từ gia đình và một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại tinh thần, tuổi Tý đã có thể bắt đầu công việc làm ăn với các dự án đầu tư, mua bán nho nhỏ thích hợp, cũng đạt được kết quả ngoài mong đợi. Mặc dù vận số đã quay trở lại, nhưng tuổi Tý phải nhớ, đây không phải là một năm thích hợp làm ăn với bạn, bất cứ đầu tư phong hiểm gì cũng sẽ không lấy được hồi báo tốt đẹp đâu.
   
   
  Không nên dậm chân tại chỗ trong bất kỳ thời khắc nào, cho dù là một năm tương đối sóng gió như năm nay. Với tuổi Tý công việc làm ăn không phải công việc chính, bạn có thể thử những công việc mới mình yêu thích xem, sự thay đổi vị trí sẽ cho bạn những cái nhìn bất ngờ và thú vị đấy. Có lẽ, bạn còn học được không ít từ sự thay đổi này. Cùng sự thay đổi là những thành công mới, năm 2017 không thích hợp làm ăn lớn nhưng ngược lại cực kỳ thích hợp cho tuổi Tý khua chiêng gõ trống đi chinh phục đỉnh cao khác.
   
  Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
  Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.
   
  Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Xem tuổi làm ăn năm 2017 cho người tuổi Tý