Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Sửu trong công việc
   
  Những người tuổi Sửu thường cá tính bền bỉ, cho nên trong công việc họ làm việc cũng vô cùng kiên nhẫn, làm việc hiệu quả và cố chấp để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù cá tính có phần cứng ngắc, nhưng chính sự cứng ngắc đó giúp tuổi Sửu thích nghi rất tốt cũng yêu thích những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, hơn nữa luôn tuân thủ theo những bước đã được đề ra. Sự 'ngoan ngoãn' này rất được lòng cấp trên.
   
  Tuổi Sửu cũng hay chú ý những chi tiết nhỏ nhặt trong việc làm, làm việc vô cùng chăm chỉ và bền bỉ, hơn nữa rất coi trọng công việc, làm việc nghiêm túc, đôi khi hy sinh lợi ích bản thân vì công việc. Mặc dù rất thích hợp làm phối hợp với người khác, nhưng tuổi Sửu nếu làm việc một mình sẽ thích hợp và đạt được hiệu quả cao hơn. Bởi không có người khác, sẽ thích sự tranh cãi và ảnh hưởng từ bên cạnh khiến hiệu suất công tác của tuổi Sửu giảm xuống, ngoài ra những người làm cũng không đủ tích cực cũng kéo chậm công việc, mà tuổi Sửu lại không phải quản lý thích hợp hay làm chủ đạo, họ thường u\im lặng phối hợp với người khác hơn.
   
   
  Công việc làm ăn của tuổi Sửu năm 2017
   
  Tuổi Sửu luôn đạp thực địa làm ăn, tức họ có năng lực của mình, bản thân thực lực tích lũy được không kém cộng thêm vận may năm nay, tuổi Sửu sẽ có một năm làm ăn thuận lợi, kiếm lời cùng suôn sẻ. Với những tuổi Sửu làm công chức, bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ cấp trên, đồng nghiệp yêu thích và đánh giá tốt. Cho dù có một vài người ghen tị và chán ghét đến giở trò ngáng chân bạn cũng không gây lên sóng gió gì bởi vì có cấp trên che chở. Bất quá tuổi Sửu nên chủ động phát triển quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp của mình thì hơn.
   
  Thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.
   
  Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.
   
  Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý
  Tags:

Các chuyên mục khác

Xem tuổi làm ăn năm 2017 cho tuổi Sửu