Xem tuổi

 •  
  Xem tuổi vợ chồng cho Nữ sinh năm 1985 - Ất Sửu theo căn duyên tiền định
   
  I. Đại Kỵ Hiệp Hôn
   
  Nữ Ất Sửu không nên kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:
   
  Bính Dần 1986 , Tân Mùi 1991 , Tân Hợi 1971 , Bính Thìn 1976 , Tân Dậu 1981 : Bên nhau phạm (BIỆT LY)
   
  Nhâm Tuất 1982  , Canh Tuất 1970 : Bên nhau phạm (TUYỆT MẠNG)
   
  LƯU Ý:
   
  Nữ Ất Sửu không hợp lấy chồng năm 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 tuổi.
   
  II.GÁI TUỔI ẤT SỬU HỢP HÔN TỐT
   
   
  Nữ 85 hợp với tuổi nào , tốt nhất, cuộc sống sáng hạnh phúc!
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 - Chồng tuổi ẤT SỬU 1985
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này chung sống với nhau tốt, tương ứng số Nhứt Phú Quý, có phước thì hưởng giàu, còn thiểu phước thì cũng không thiếu thốn gì, từ con người đến vật đều ưng ý, vừa lòng.
  Người chồng nhanh nhảu, bản thân hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài, tuy nhiên lời nói vợ chồng lại hơi tương xung nên ăn ở, suy nghĩ thấu đáo, tạo ấm no.
  Nhận xét: Vợ chồng ở với nhau tốt, về khẩu khí nên nhã nhặn, hài hoà với nhau.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 - Chồng tuổi ĐINH MÃO 1987
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở với nhau được mức khá, ứng số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm việc gì cũng nhẹ nhàng và gặp quý nhân giúp đỡ, tài vận tốt, con cái cần quan tâm nhiều.
  Tính người chồng năng động, nhanh trí, thân hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài, vợ chồng có thể không được hoà hợp nhưng chỉ cần tiết chế thì mọi việc đều thuận lợi.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không tốt lắm, nên tôn trọng và nhẫn nhịn lẫn nhau.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 Chồng tuổi MẬU THÌN 1988
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở đời với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng có danh tín, được nhiều người quan tâm, chú ý, làm ăn thuận lợi ấm no, con cái ít ỏi.
  Người chồng mạnh mẽ, xã giao tốt, quản lý ngân sách gia đình tốt, vợ chồng nên coi trọng và chăm sóc lẫn nhau để có cuộc sống hạnh phúc.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, yêu thương, lo lắng lẫn nhau để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 -  Chồng tuổi ĐINH TỴ 1977
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở với nhau tốt. Ứng số Tứ Đạt Đạo lo tính công việc hoàn hảo, ăn nói dễ nghe, con cái cần giữ gìn, chăm sóc.
  Người chồng hiền lành, biết nhìn xa, có số tạo giữ tiền tài, vợ chồng nên nhẫn nhịn, ăn ý, "người tung kẻ hứng" tạo công việc, làm ăn thuận lợi.
  Nhận xét: Gia đình đầy đủ, việc lớn có thể hoàn thành dễ dàng khi vợ chồng đồng sức.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 - Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng kết hợp thuận lợi, người ngoài ngưỡng mộ, con cái đông đủ.
  Người chồng hoạt bát, xông xáo, có số tạo giữ tiền tài, vợ chồng hoà hợp, nhưng cần quan tâm đến nhau, tránh hiểu lầm cãi vã.
  Nhận xét: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên quan tâm, suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU Chồng tuổi KỶ MÙI 1979
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở đời với nhau ở mức khá, ứng số Nhì Bần Tiện tài vận ở mức khá, không nghèo túng mà cũng không thừa thãi nhiều, con cái nếu muốn ngoan ngoãn cần uốn nắn, bảo ban từ nhỏ.
  Người chồng mạnh mẽ, nhưng lại có phần nóng vội, ở với nhau vợ chồng hay xung khắc, làm ăn vợ chồng đồng lòng mới nên.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, các mặt đều cần chỉnh, nhất trong việc chi tiêu, cần có sự cố gắng của cả hai bên.
   
  VỢ tuổi  ẤT SỬU 1985 - Chồng tuổi CANH THÂN 1980
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này bên nhau được tốt, gặp số Nhứt Phú Quý, làm ăn vẫn phải trải giai đoạn khó khăn mới được thành công lớn, con cái ít ỏi.
  Người chồng quyết đoán, được lòng mọi người, vợ chồng cần tiết chế bản thân để tạo độ hoà hợp, thống nhất trong hành động cũng như lời nói.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, góp ý, khuyên bảo lẫn nhau trong làm ăn.
   
  VỢ tuổi ẤT SỬU 1985 - Chồng tuổi QUÍ HỢI 1983
   
  Luận đoán: Nữ Ất Sửu với nam tuổi này ở với nhau đặng tốt, số Tam Vinh Hiển, cầu lo tiền tài đầy đủ, cuộc sống ấm no, con cái khá ngoan ngoãn.
  Tính người chồng thẳng thắn, thật thà, vợ chồng hoà thuận, làm ăn nên hợp nhất ý kiến.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau đặng tốt, người ngoài khen ngợi.
   
   
  Xem thêm: nam 85 hợp với tuổi nào , và dự báo đời sống hôn nhân!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác