Xem tuổi

 •  
  Coi tuoi vo chong cho Nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 theo Căn duyên tiền định
   
  I.Đại kỵ hợp hôn:
   
  Nữ tuổi Canh Ngọ không hợp thành thân với những nam nhân tuổi sau đây:
   
  Đinh Mão 1987, Quý Dậu 1993 , Tân Dậu 1981 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG
   
  Nhâm Thân 1992 , Đinh Sửu 1997 , Nhâm Tý 1972 , Đinh Tỵ 1977, Nhâm Tuất 1982 : Bên nhau phạm BIỆT LY
   
  Chú ý: Nữ tuổi này không hợp có chồng năm 17, 22, 23, 29, 34 35, 41 tuổi.
   
  II. Hiệp Hôn tốt và ở đặng:
   
   
  Nữ 90 hợp với tuổi nào để cuộc sống gia đình tốt đẹp, hạnh phúc!
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Canh Ngọ 1990:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này bên nhau sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn gặp nhiều trắc trở, hoặc tiêu tiền vung vãi, hao tốn tiền của dành dụm, con cái ổn.      
  Người chồng mạnh mẽ, thẳng thắn, có thể làm mất lòng nhiều người, nhưng một khi kết thân với ai đó thì chắc chắn sẽ được họ hậu đãi về sau, vợ chồng từ đây cũng có thể làm ăn khá khẩm hơn.                                                                                                                                                                                                                        
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được lợi về tiền bạc nhưng lại có tính tình phù hợp, hỗ trợ nhau vượt qua những lúc khó khăn.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Tân Mùi 1991:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này bên nhau vô cùng thuận lợi về tiền tài, được số hưởng giàu sang, vợ chồng không lo thiếu thốn về vật chất, làm ăn tốt đẹp, con cái lại có phần ít ỏi.
  Người chồng cương trực, mạnh mẽ, khi có con thì lại có phần rất nghiêm khắc, vợ chồng có thể sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn trong việc dạy bảo con cái, cho nên hãy nhẫn nhịn, đồng thời thống nhất suy nghĩ xây dựng gia đình hạnh phúc.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được hưởng giàu sang, nhưng còn tính tình thì chắc chắn phải nhường nhịn để ấm êm cửa nhà.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này bên nhau tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được tiếng, mọi người yêu mến, được quý nhân phù trợ, có thể sinh con đầu lòng là con gái.
  Người chồng có tính hài hước, vui vẻ, khiến mọi người thoải mái khi tiếp xúc, yêu thương vợ con.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau tốt, gia đình thường xuyên có tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Mậu Thìn 1988:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này ở với nhau khá, trong số Tứ Đạt Đạo, vợ đồng cùng chung ý chí làm ăn, chăm lo gia đình, tài vận tốt đẹp, con cái đầu đủ.
  Người chồng hay có công việc phải đi bên ngoài, giao tiếp tốt, có tướng giữ tiền sau này về già, vợ chồng không khỏi nhiều lúc cãi cọ, mâu thuẫn nhau, cần nhẫn nhịn và có lòng tin tưởng nhất định vào đối phương.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá, vợ chồng nên tôn trọng và hiểu cho hoàn cảnh của nhau, tránh gây chuyện khó xử.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Bính Dần 1986:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này ở với nhau khá tốt, trong số Nhất Phú Quý, tuy ban đầu sẽ gặp một chút rắc rối nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng làm chủ, công việc cũng từ đó mà phát triển, nhưng cũng không nên tự đắc hay lơ là vì có thể còn lặp lại nhiều lần, con cái lại có phần muộn màng.
  Người chồng mạnh mẽ, giỏi xoay chuyển tình thế, vợ chồng tính tình khá hoà hợp.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, nên cân bằng giữa công việc và gia đình thì không còn gì viên mãn hơn.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Ất Sửu 1985:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng là ăn không được thuận lợi từ ban đầu, gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn, con cái ổn.
  Người chồng dịu dàng, biết quan tâm đến vợ con, vợ chồng tính tình chung hoà, chăm lo công việc lẫn gia đình tốt, có đầy đủ khả năng vượt qua mọi khó khăn.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau chủ yếu dựa vào lòng tin và sự kiên trì để vượt qua khó khăn, sau tất cả thì gia đình này sẽ vô cùng vững chãi, ấm no.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Giáp Tý 1984:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với năm tuổi này khá tốt, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, được mọi người yêu quý, từ hành động đến ăn nói đều lọt tai lọt mắt mọi người, con cái ổn.
  Người chồng hoạt bát, tháo vát, giao tiếp tốt, mạnh mẽ, yêu thương gia đình vợ con,
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau ổn, từ tiền tài đến tính tình vợ chồng nếu tốt, được hưởng ấm no.
   
  Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 - Chồng tuổi Quý Hợi 1983:
   
  Luận đoán: Nữ Canh Ngọ với nam tuổi này bên nhau cuộc sống ở mức khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, cầu lo tiền tài dễ dàng, có quý nhân ra tay giúp đỡ lúc khó khăn, con cái lại có phần muộn màng.
  Người chồng xứng đáng làm trụ cột gia đình, mạnh mẽ, quyết đoán, cùng với khả năng quản lý, xây dựng tiền của tốt, tuy vậy vợ chồng lại có phần ngược nhau trong lời nói, cần lắng nghe và nhẫn nhịn nhau.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá, vợ chồng một điều "nhẫn" hai điều "lành".
   
  Xem thêm: Nam 90 hợp với tuổi nào, xem tuổi kết hôn.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác