Xem tuổi

 •  
  Xem tuoi thành hôn cho Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 theo căn duyên tiền định.
   
  I. Đại kỵ hợp hôn:
   
  Nữ tuổi Đinh Mão không hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:
   
  Kỷ Tỵ 1989 , Giáp Tuất 1994 , Kỷ Mùi 1979 , Kỷ Dậu 1969 , Giáp Dần 1974 :  Bên nhau phạm (BIỆT LY)
   
  Giáp Tý 1984 , Nhâm Tý 1972 : Bên nhau phạm (TUYỆT MẠNG)
   
  Chú ý: Nữ tuổi Bính dần sinh năm 1987 này không thích hợp có chồng năm 19, 20, 26, 31, 32, 38, 43 tuổi.
   
  II.Nữ tuổi Đinh Mão hợp hôn tốt và ở đặng:
   
   
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Đinh Mão 1987:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này bên nhau không mấy tốt đẹp, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bước đầu làm ăn gặp nhiều khó khăn sóng gió, phải chịu cảnh nghèo túng sau đó làm ăn sẽ phất lên, con cái bình thường, tài vận có nhưng phải kiên nhẫn đợi chờ.
  Người chồng khá vui tính, nhưng cũng vẫn biết quan tâm chăm sóc gia đình, vợ chồng cần tu chí làm ăn, nỗ lực cùng nhau xây dựng cuộc sống.
  Nhận xét: Cặp vợ chồng này ở với nhau sẽ gặp nhiều sóng gió về mặt tài chính, hai người cần hỗ trợ và ủng hộ nhau vượt qua lúc khó khăn.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Bính Dần 1986:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này ở với nhau sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được "tiếng", ai cũng khen ngợi, cầu tài, cầu ấm no đều sẽ được thỏa mãn, con cái thì hơi ít ỏi.
  Người chồng quan hệ rộng, giao tiếp tốt, vợ chồng cho dù có gây gổ thì cũng nhanh chóng làm lành.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, được hưởng ấm no, hạnh phúc.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Ất Sửu 1985:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này bên nhau thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, trong số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, có chung tiếng nói, tuy nhiên lại có thể gặp lận đận trong việc con cái.
  Người chồng có thể nói "đảm đang",lo lắng chu toàn cho gia đình, vợ chồng đồng lòng trong việc con cái để mái nhà êm ấm.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở cạnh nhau là hợp lý, nhưng còn khuyết điểm con cái cần kiên nhẫn và thành tâm cầu phật, tích đức.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Quý Hợi 1983:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này ở đời như cá gặp nước, có số hưởng vinh hoa phú quý, ứng số Nhất Phú Quý, nếu không phải là giàu có, sang trọng thì cũng không phải lo lắng đến tiền của, hay thiếu thốn một thứ gì, con cái đông đủ, xung túc.
  Người chồng biết lo lắng, toan tính cho tương lai, kiên quyết ra dáng đàn ông mạnh mẽ, vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra xung đột trong cách quản lý, chi tiêu gia đình, cần chú ý.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau vô cùng thuận lợi về tài vận, vẫn nên quan tâm chăm sóc, lắng nghe lẫn nhau để tránh mâu thuẫn.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này sống với nhau khá lận đận, gặp số Nhì Bần Tiện, buổi đầu làm ăn khó khăn, vấp phải nhiều vấn đề và sai lầm, nhưng tài vận vẫn có cơ hội phát triển về sau, con cái rất tốt.
  Người chồng nhanh nhẹn, tháo vát, cũng vô cùng cương quyết và nghiêm khắc, vợ chồng nên mềm mỏng với nhau, cùng nhau vượt qua ngày tháng khó khăn, để đón những niềm vui, cơ hội phía trước
  Nhận xét: Vợ chồng ở với nhau cần lưu ý kiên nhẫn, cùng nhau chăm lo tương lai.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Tân Dậu 1981:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này bên nhau khá ổn, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng ở với nhau được mọi người yêu mến, mối quan hệ rộng, cầu lo gì cũng nhanh chóng được thoả mãn, con cái khá.
  Người chồng có khả năng quản lý tài chính tốt, cương nghị, tuy nhiên vẫn còn nhiều cứng nhắc, vợ chồng cùng mở lòng, chăm lo gia đình.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, cùng thống nhất trong việc nuôi dạy con cái.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Canh Thân 1980:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này ở với nhau khá, gặp số Tứ Đạt Đạo, tài vận khá, không quá thừa thãi hay thiếu thốn, biết lo lắng và chăm chút cho tương lai, con cái bình thường.
  Người chồng nhẹ nhàng, dễ tính vui vẻ, vợ chồng bên nhau dễ dàng bảo ban, thống nhất với nhau về suy nghĩ cũng như hành động.
  Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau tạo thành một gia đình điển hình, vui vẻ, no đủ.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Mậu Thìn 1988:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này bên nhau tốt, ứng với số Nhất Phú Quý, nếu không phải là giàu có, sang trọng thì cũng không phải lo lắng đến tiền của, hay thiếu thốn một thứ gì, con cái đông đủ, xung túc.
  Người chồng giỏi giang, trụ cột vững chắc cho cả gia đình, mạnh mẽ và quyết đoán.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt đẹp, vui vẻ được hưởng hạnh phúc, phú quý.
   
  Vợ tuổi Đinh Mão 1987 - Chồng tuổi Canh Ngọ 1990:
   
  Luận đoán: Nữ Đinh Mão với nam tuổi này bên nhau khá, trong số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn dễ dàng, mọi thứ dù là người hay vật đều thuận ý, vừa mắt, con cái trung bình.
  Người chồng mẫu mực, yêu thương vợ, vợ chồng cần cùng nhau để mắt đến con cái, chăm lo gia đình.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau ổn, cùng nhau tạo ra gia đình hạnh phúc.
   
  Xem thêm: Nam 87 hợp với tuổi nào, hợp kết hôn với ai?
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác