Xem tuổi

 •  
  Xem tuoi vo chong cho nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 theo Căn Duyên Tiền Định:
   
  I. Đại Kỵ Hiệp Hôn
   
  Nữ tuổi Tân Hợi không hợp kết hôn với những nam nhân tuổi sau đây:
   
  Mậu Thân 1968 , Bính Thân 1956 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG.
   
  Chú ý: Nữ tuổi Tân Hợi không nên có chồng năm  17, 19, 23, 29, 31, 35, 41 tuổi.
   
  II. HIỆP HÔN Ở ĐẶNG TỐT:
   
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi TÂN HỢI 1971:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu sang, không thì cũng được khá, cũng phải trải qua đôi lần làm ăn thất bại, không như ý muốn, tài vận tốt, con cái đầy đủ.
  Người chồng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ bên ngoài, vợ chồng nên đặt niềm tin vào đối phương, tôn trọng cùng thấu hiểu hoàn cảnh của nhau.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được ổn định về tài chính, được hưởng cuộc sống thoải mái.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi CANH TUẤT 1970:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.
  Người chồng trong nóng ngoài lạnh, sắt đá nhưng cũng vô cùng yêu thương vợ con, vợ chồng tính tình hoà hợp, thấu hiểu lẫn nhau, cùng chia sẻ cuộc sống.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt về mặt tài chính, cố gắng kiên trì làm ăn rồi cũng sẽ tốt.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi KỶ DẬU 1969:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân  tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.
  Người chồng thông minh, có tài ăn nói, vợ chồng tính tình tương đồng, dễ dàng bàn bạc, lo toan công chuyện.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được ổn định, cuộc sống thoải mái, vui vẻ.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi ĐINH MÙI 1967:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn hay trắc trở gì, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.
  Người chồng trầm tính, ít nói, vợ chồng có chút không hợp nhau về lời tiếng, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng khuyên bảo nhau.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, nên đặt chữ "Nhẫn" lên hàng đầu.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi BÍNH NGỌ 1966:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.
  Người chồng có chí tiến thủ, biết lo lắng làm ăn, vợ chồng bên nhau lời tiếng nhẹ nhàng, yêu thương lẫn nhau.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được hưởng cuộc sống thoải mái, ổn định tài chính.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi  ẤT TỴ 1965:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, phải chịu nghèo túng một thời gian, con cái đầy đủ, dễ nuôi.
  Người chồng vui vẻ, hài hước, ăn nói khéo léo, vợ chồng thuận hoà, hỗ trợ đắc lực trong công việc và gia đình.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt về mặt tài chính, nhưng vợ chồng nên kiên nhẫn, động viên lẫn nhau làm ăn.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi GIÁP THÌN 1964:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có chức, làm ăn cũng đôi đường thuận lợi, cầu chi cũng dễ dàng, tài vận ổn, con cái có phần ít ỏi.
  Người chồng nhanh nhạy, thông minh, vợ chồng thuận hoà, ăn nói khéo léo, hỗ trợ lẫn nhau, hành động đều có sự kết hợp ăn ý.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau ổn định cuộc sống, được hưởng ấm no hạnh phúc.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi NHÂM DẦN 1962:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn hay trắc trở gì, tài vận khá, con cái bình thường.
  Người chồng thẳng thắn, cương trực, có phần nghiêm khắc, vợ chồng không hay cãi vã, rất hợp ý nhau.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau chung lo làm ăn tốt.
   
  Vợ tuổi TÂN HỢI 1971 - Chồng tuổi NHÂM TÝ 1972:
   
  Luận đoán: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng công việc làm ăn tỉ mỉ, thông suốt, cầu gì cũng nhanh chóng được như ý, tài vận khá, con cái đầy đủ.
  Người chồng dễ tính, dịu dàng, vợ chồng bù đắp khuyết điểm, ở với nhau thuận hoà.
  Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá ổn, vợ chồng chăm sóc lẫn nhau tốt.
   
  Xem thêm: Nữ 1991 hợp tuổi nào, không hợp tuổi nào?
  Nam 1991 hợp tuổi nào, năm phù hợp để bạn lập gia đình.
   
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác