Trắc nghiệm

 • Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện thần thái của khuôn mặt mỗi người. Theo các nhà nhân tướng học, thông qua việc xem tướng mắt phụ nữ, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được số phận, vận mệnh cuộc đời của hộ trong tương lai.

  Kết quả hình ảnh cho xem tướng mắt phụ nữ

  1.Mắt phượng

  Đặc điểm: Trong dân gian, mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn, có thể nhìn thấu được suy nghĩ, tâm hồn của người khác. Mắt phượng đen nháy, long lanh, tạo nên sự huyền bí, sắc sảo cho khuôn mặt.

  Xem tướng mắt: Người sở hữu đôi mắt này có đời sống nội tâm khá khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ lúc nào cũng toát lên một vẻ đoan trang, nhẹ nhàng, dịu dàng khiến người khác cảm thấy thoải mái. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số giàu sang, sung sướng, có tài năng lãnh đạo thiên bẩm.

  2. Xem tướng mắt khỉ

  Đặc điểm: Những người có đôi mắt linh hoạt, nhanh nhạy, hơi ngả sang màu nâu được gọi là mắt khỉ.

  Xem tướng mắt: Tướng mặt phụ nữ cho thấy, người sở hữu đôi mắt khỉ đa số rất tinh tế, nhạy bén và có tư duy logic, sáng tạo. Họ sống độc lập, tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Sơm muộn gì những người này cũng xây dưng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  3. Xem tướng mắt rắn

  Đặc điểm: Mắt rắn thường có lòng đen to, tròn, trong mắt xuất hiện nhiều gân đỏ, đôi  mắt toát lên vẻ lạnh lùng, huyền bí.

  Xem tướng mắt: Những người sở hữu đôi mắt này thường có khả năng giao tiếp ứng xử rất khéo léo, được mọi người yêu quý, kính nể. Tuy nhiên, họ có nhiều tham vọng trong cuộc sống, dễ trở thành con người thực dụng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được tiền tài, danh vọng.

  4. Xem tướng mắt tượng

  Đặc điểm: Đôi mắt dài, nhỏ, xung quanh xuất hiện khá nhiều nếp nhăn. Ánh mắt toát lên sức hút, thần thái, khi nhìn vào khiến con người ta cảm thấy thoải mái, an toàn.

  Xem tướng mắt: Người sở hữu đôi mắt tượng thường có cái tâm ngay thẳng, hay làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, dù khó khăn cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua. Đặc biệt, người phụ nữu có tướng mắt tượng đa số có sức khỏe tốt, tuổi thọ trung bình cao.

  5. Xem tướng mắt quy

  Đặc điểm: Đôi mắt to tròn, đen láy, toát lên vẻ khí phách phi thường.

  Xem tướng mắt: Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này có ý chí kiên cường, dám nói dám làm. Cuộc đời họ dù phải bươn trải, vất vả nhưng vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Càng về già, họ càng được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

  6. Xem tướng mắt nhỏ

  Đặc điểm: Mắt nhỏ, híp, dài và sắc sảo.

  Xem tướng mắt: Đa số những người phụ nữ có tướng mắt nhỏ, híp đều rất chăm chỉ, cẩn thận trong mọi việc. Trước khi quyết định điều gì đó, họ thường thường tính toán rất tỉ mỉ, cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

  7. Xem tướng mắt sư tử

  Đặc điểm: Mắt sáng, uy nghiêm nhưng trông hơi thô và toát lên vẻ ngông cuồng.

  Xem tướng mắt: Người sở hữu tướng mắt này có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được quyền lực, địa vị cao sang. Một khi quyết định điều gì thì sẽ làm tới cùng, hiếm ai có thể khiến họ thay đổi chính kiến của bản thân. Tuy nhiên, trong đời sống gia đình, những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này cần phải mềm mỏng, nhường nhịn bạn đời của mình nhiều hơn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác