Trắc nghiệm

 • Xem tướng môi là một trong những thuật xem tướng quan trọng giúp bạn nhìn nhận được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình. Nếu muốn biết tính cách, con người, sự nghiệp của chàng trong tương lai thì hãy xem ngay bài viết dưới đây bạn nhé!  1.Xem boi tướng đàn ông môi đầy đặn

  Những người đàn ông có tướng môi đầy đặn thường có tầm hiểu biết sâu rộng kết hợp với con mắt tinh tế, nhạnh bén. Bởi vậy, họ dễ dàng đoán biết được thời cơ thuận lợi dành cho mình để phát triển công việc, sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, những người này ít khi che giấu cảm xúc, suy nghĩ của mình. Yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn nhưng đôi khi lại thiếu đi sự tế nhị.

  Mẫu người lý tưởng của họ là những cô nàng thông minh, hoạt bạt, năng động và đặc biệt là phải biết chăm lo cho gia đình.  Họ thích cùng người ấy đi khắp mọi nơi, khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống và cùng nhau xây dựng lên một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

  2. Tướng đàn ông môi mỏng

  Boi tinh yeu cho biết, những người đàn ông sở hữu đôi môi mỏng có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, được mọi người yêu mến, tôn trọng. Họ sống khá nội tâm, có lúc rất sôi nổi, năng động nhưng cũng có lúc lại nhút nhát, khép kín bản thân. Trong mọi trường hợp, người đàn ông này luôn biết cách giữ chừng mực, làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận.

  Nếu yêu ai đó, những anh chàng này sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, chỉ khi chắc chắn cả hai thật sự hòa hợp, thấu hiểu nhau thì họ mới quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết hôn, dù có bận rộn với công việc họ vẫn luôn trân trọng, dành tình yêu thương, sự quan tâm ân cần đến cho gia đình, con cái và người bạn đời.

  3.Môi trên mỏng, môi dưới dày

  Môi trên mỏng, môi dưới dày là tướng của những người đàn ông dễ bị dao động, không làm chủ được suy nghĩ, hành động của mình. Đứng trước vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng, họ dễ bị lôi cuốn, rơi vào lưới tình từ lúc nào mà không hay biết. Những người đàn ông này không thể tránh khỏi việc "đứng núi này trông núi nọ", bởi vậy họ thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

  4.Môi trên dày, môi dưới mỏng

  Những người đàn ông sở hữu nét tướng môi trên dày, môi dưới mỏng rất chân thành, thật thà và trung thủy. Dù là trong tình yêu hay tình bạn, họ luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Chỉ cần gia đình, người thân được hạnh phúc, họ có thể làm mọi thứ. Có thể nói rằng đây là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ, thế nhưng người đàn ông này vẫn chỉ chung thủy với một mối tình duy nhất của cuộc đời mình.

  >>Xem thêm: Xem chỉ tay nam

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác