Trắc nghiệm

 • Xem tướng môi là một trong những thuật xem tướng quan trọng giúp bạn nhìn nhận được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình. Nếu muốn biết tính cách, con người, sự nghiệp của chàng trong tương lai thì hãy xem ngay bài viết dưới đây bạn nhé!  1.Xem boi tướng đàn ông môi đầy đặn

  Những người đàn ông có tướng môi đầy đặn thường có tầm hiểu biết sâu rộng kết hợp với con mắt tinh tế, nhạnh bén. Bởi vậy, họ dễ dàng đoán biết được thời cơ thuận lợi dành cho mình để phát triển công việc, sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, những người này ít khi che giấu cảm xúc, suy nghĩ của mình. Yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn nhưng đôi khi lại thiếu đi sự tế nhị.

  Mẫu người lý tưởng của họ là những cô nàng thông minh, hoạt bạt, năng động và đặc biệt là phải biết chăm lo cho gia đình.  Họ thích cùng người ấy đi khắp mọi nơi, khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống và cùng nhau xây dựng lên một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

  2. Tướng đàn ông môi mỏng

  Boi tinh yeu cho biết, những người đàn ông sở hữu đôi môi mỏng có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, được mọi người yêu mến, tôn trọng. Họ sống khá nội tâm, có lúc rất sôi nổi, năng động nhưng cũng có lúc lại nhút nhát, khép kín bản thân. Trong mọi trường hợp, người đàn ông này luôn biết cách giữ chừng mực, làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận.

  Nếu yêu ai đó, những anh chàng này sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, chỉ khi chắc chắn cả hai thật sự hòa hợp, thấu hiểu nhau thì họ mới quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết hôn, dù có bận rộn với công việc họ vẫn luôn trân trọng, dành tình yêu thương, sự quan tâm ân cần đến cho gia đình, con cái và người bạn đời.

  3.Môi trên mỏng, môi dưới dày

  Môi trên mỏng, môi dưới dày là tướng của những người đàn ông dễ bị dao động, không làm chủ được suy nghĩ, hành động của mình. Đứng trước vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng, họ dễ bị lôi cuốn, rơi vào lưới tình từ lúc nào mà không hay biết. Những người đàn ông này không thể tránh khỏi việc "đứng núi này trông núi nọ", bởi vậy họ thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

  4.Môi trên dày, môi dưới mỏng

  Những người đàn ông sở hữu nét tướng môi trên dày, môi dưới mỏng rất chân thành, thật thà và trung thủy. Dù là trong tình yêu hay tình bạn, họ luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Chỉ cần gia đình, người thân được hạnh phúc, họ có thể làm mọi thứ. Có thể nói rằng đây là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ, thế nhưng người đàn ông này vẫn chỉ chung thủy với một mối tình duy nhất của cuộc đời mình.

  >>Xem thêm: Xem chỉ tay nam

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác