Trắc nghiệm

 • Xem tướng môi là một trong những thuật bói tướng quan trọng giúp bạn nhìn nhận được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình. Nếu muốn biết tính cách, con người, sự nghiệp của chàng trong tương lai thì hãy xem ngay bài viết dưới đây bạn nhé!  1.Xem boi tướng đàn ông môi đầy đặn

  Những người đàn ông có tướng môi đầy đặn thường có tầm hiểu biết sâu rộng kết hợp với con mắt tinh tế, nhạnh bén. Bởi vậy, họ dễ dàng đoán biết được thời cơ thuận lợi dành cho mình để phát triển công việc, sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, những người này ít khi che giấu cảm xúc, suy nghĩ của mình. Yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn nhưng đôi khi lại thiếu đi sự tế nhị.

  Mẫu người lý tưởng của họ là những cô nàng thông minh, hoạt bạt, năng động và đặc biệt là phải biết chăm lo cho gia đình.  Họ thích cùng người ấy đi khắp mọi nơi, khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống và cùng nhau xây dựng lên một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

  2. Tướng đàn ông môi mỏng

  Boi tinh yeu cho biết, những người đàn ông sở hữu đôi môi mỏng có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, được mọi người yêu mến, tôn trọng. Họ sống khá nội tâm, có lúc rất sôi nổi, năng động nhưng cũng có lúc lại nhút nhát, khép kín bản thân. Trong mọi trường hợp, người đàn ông này luôn biết cách giữ chừng mực, làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận.

  Nếu yêu ai đó, những anh chàng này sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, chỉ khi chắc chắn cả hai thật sự hòa hợp, thấu hiểu nhau thì họ mới quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết hôn, dù có bận rộn với công việc họ vẫn luôn trân trọng, dành tình yêu thương, sự quan tâm ân cần đến cho gia đình, con cái và người bạn đời.

  3.Môi trên mỏng, môi dưới dày

  Môi trên mỏng, môi dưới dày là tướng của những người đàn ông dễ bị dao động, không làm chủ được suy nghĩ, hành động của mình. Đứng trước vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng, họ dễ bị lôi cuốn, rơi vào lưới tình từ lúc nào mà không hay biết. Những người đàn ông này không thể tránh khỏi việc "đứng núi này trông núi nọ", bởi vậy họ thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

  4.Môi trên dày, môi dưới mỏng

  Những người đàn ông sở hữu nét tướng môi trên dày, môi dưới mỏng rất chân thành, thật thà và trung thủy. Dù là trong tình yêu hay tình bạn, họ luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Chỉ cần gia đình, người thân được hạnh phúc, họ có thể làm mọi thứ. Có thể nói rằng đây là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ, thế nhưng người đàn ông này vẫn chỉ chung thủy với một mối tình duy nhất của cuộc đời mình.

  >>Xem thêm: Xem chỉ tay nam

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác