Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, chàng trai môi dày có trách nhiệm với tình yêu và các mối quan hệ xung quanh, môi mỏng dẹo miệng nhưng không đáng tin..Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tướng môi nói gì về tính cách con người chàng nhé!  1. Xem tướng môi đàn ông có trách nhiệm trong tình yêu

  Những người đàn ông sỡ hữu tướng môi dày thường có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và chuyện tình cảm. Họ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành trụ cột gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, trắc trở những người này cũng không than vãn nửa lời.

  Sau khi kết hôn, dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, quan tâm đến người thân xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi những chàng trai này cần phải học cách yêu thương, chăm lo nhiều hơn cho chính bản thân mình.

  2. Môi mỏng - Dẻo miệng dễ ngoại tình

  Những chàng trai có tướng môi mỏng khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên nhược điểm của họ là bảo thủ, không nghe theo lời của người khác, bởi vậy bạn đừng bao giờ tranh luận với những người này. Hơn nữa, cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào chàng, bởi đây là nét tướng của những người đàn ông không chung thủy trong chuyện tình cảm.

  3. Khóe môi lớn - Biết bảo vệ tình yêu, khóe môi nhỏ - nhút nhát

  Người đàn ông có khóe môi lớn lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và tràn đầy sức sống mãnh liệt. Họ hài hước, tốt bụng, mang niềm vui tới cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi những người đàn ông này thiếu đi sự quyết đoán, khá nhút nhát, khó làm nên nghiệp lớn.

  Trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Nếu may mắn lấy được những người đàn ông này bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Dù không giàu sang phú quý nhưng cũng không bao giờ phải chịu khổ cực, thiệt thòi.

  4. Môi lớn nhưng mỏng - Dễ gây tổn thương tình cảm

  Những chàng trai có tướng này sống giàu tình cảm, khá nội tâm, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay tức giận với người yêu, không kiềm chế được cảm xúc của mình và dễ khiến người khác bị tổn thương. Cũng chính vì sự nhút nhát, bảo thủ của mình mà không ít lần họ để tuột mất cơ hội có được tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

  Sau khi kết hôn, người đàn ông này cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm lo cho gia đình, vợ con. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì họ cần phải kiên trì, nhẫn lại hơn nữa.

  5. Môi trên dày - trọng tình cảm, môi dưới dày - dễ thành công

  Người đàn ông có tướng môi trên dày thường rất coi trọng tình cảm, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh vì người khác. Ngay từ nhỏ, họ đã thông minh, tài trí hơn người và có tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người này đi đến đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng.

  Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, đặc biệt là ở thời kì trung vận. Tuy nhiên, những người này cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo đời sống tình cảm, vợ con, gia đình.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác