Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, chàng trai môi dày có trách nhiệm với tình yêu và các mối quan hệ xung quanh, môi mỏng dẹo miệng nhưng không đáng tin..Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tướng môi nói gì về tính cách con người chàng nhé!  1. Xem tướng môi đàn ông có trách nhiệm trong tình yêu

  Những người đàn ông sỡ hữu tướng môi dày thường có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và chuyện tình cảm. Họ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành trụ cột gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, trắc trở những người này cũng không than vãn nửa lời.

  Sau khi kết hôn, dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, quan tâm đến người thân xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi những chàng trai này cần phải học cách yêu thương, chăm lo nhiều hơn cho chính bản thân mình.

  2. Môi mỏng - Dẻo miệng dễ ngoại tình

  Những chàng trai có tướng môi mỏng khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên nhược điểm của họ là bảo thủ, không nghe theo lời của người khác, bởi vậy bạn đừng bao giờ tranh luận với những người này. Hơn nữa, cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào chàng, bởi đây là nét tướng của những người đàn ông không chung thủy trong chuyện tình cảm.

  3. Khóe môi lớn - Biết bảo vệ tình yêu, khóe môi nhỏ - nhút nhát

  Người đàn ông có khóe môi lớn lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và tràn đầy sức sống mãnh liệt. Họ hài hước, tốt bụng, mang niềm vui tới cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi những người đàn ông này thiếu đi sự quyết đoán, khá nhút nhát, khó làm nên nghiệp lớn.

  Trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Nếu may mắn lấy được những người đàn ông này bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Dù không giàu sang phú quý nhưng cũng không bao giờ phải chịu khổ cực, thiệt thòi.

  4. Môi lớn nhưng mỏng - Dễ gây tổn thương tình cảm

  Những chàng trai có tướng này sống giàu tình cảm, khá nội tâm, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay tức giận với người yêu, không kiềm chế được cảm xúc của mình và dễ khiến người khác bị tổn thương. Cũng chính vì sự nhút nhát, bảo thủ của mình mà không ít lần họ để tuột mất cơ hội có được tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

  Sau khi kết hôn, người đàn ông này cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm lo cho gia đình, vợ con. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì họ cần phải kiên trì, nhẫn lại hơn nữa.

  5. Môi trên dày - trọng tình cảm, môi dưới dày - dễ thành công

  Người đàn ông có tướng môi trên dày thường rất coi trọng tình cảm, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh vì người khác. Ngay từ nhỏ, họ đã thông minh, tài trí hơn người và có tài lãnh đạo thiên bẩm. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người này đi đến đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng.

  Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, đặc biệt là ở thời kì trung vận. Tuy nhiên, những người này cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo đời sống tình cảm, vợ con, gia đình.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác