Trắc nghiệm

 • Mũi là một trong 5 "ngũ quan" quan trọng nhất trên cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, nhìn vào tướng mũi, ta có thể dễ dàng dự đoán được tính cách con người, vận mệnh công danh, sự nghiệp của họ trong tương lai. Dưới đây là những cách xem tướng mũi đàn ông cực chuẩn, mời các bạn đón đọc!



  1.Các loại tướng mũi giàu sang

  * Đàn ông có tướng mũi rồng:

  Tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt, lỗ mũi lớn, cánh mũi hơi rộng được gọi là mũi rồng. Theo quan niệm dân gian, mũi rồng thường thấy trên khuôn mặt của các vị vua chúa, quan tướng giỏi trong triều đình. Những người sở hữu tướng mũi này đều văn võ song toàn, thông minh tài trí hơn người.

  Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng học rộng, tài cao, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ có quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng. Những người này đa số gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  * Đàn ông có tướng mũi lân:

  Mũi lân có đặc điểm như sau: tướng mũi to, hai bên cánh mũi dày. Theo các nhà nhân tướng học, người có tướng mũi lân sẽ hội tụ đủ 3 yếu tố: phú, quý, thiên, vì vậy đường công danh, sự nghiệp của họ rất sáng lạn, rộng mở. Những người này có khả năng tích chữ tiền bạc, tài sản cho bản thân, sớm muộn gì cũng có cuộc sống giàu sang, phú quý như mong muốn. Hậu vận tốt, càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban.

  * Đàn ông có tướng mũi to:

  Nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người. Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đàn ông mũi to thường thích làm chủ, đứng trên người khác, ít khi chịu thua kém bất kì ai.

  2.Xem boi các loại tướng mũi xấu

  * Đàn ông có tướng mũi tẹt:

  Sở hữu tướng mũi tẹt là dấu hiệu của những người đàn ông hay hặp khó khăn về chuyện tiền bạc, tài chính. Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết chi tiêu hợp lý, thường phải lao động chân tay cơ cực.

  * Đàn ông có tướng mũi hếch:

  Tướng mũi lệch, có phần hếch lên, sống mũi thấp và ngắn, lỗ mũi to, không cân bằng với khuôn mặt là đặc điểm của người có mũi hếch. Những người đàn ông này thường không biết tính toán, làm việc không cẩn thận, dễ mắc phải sai lầm. Dù rất chăm chỉ làm việc nhưng đôi khi kết quả đạt được lại không như ý muốn, nguyên nhân xuất phát từ sự hấp tấp, vội vàng của họ.

  * Đàn ông có tướng mũi khoằm:

  Cuộc sống hôn nhân của những người có tướng mũi khoằm thường gặp phải mâu thuẫn, cãi vã do cả hai đều có cái tôi lớn, không chịu nhường nhịn nhau. Trong công việc làm ăn kinh doanh, người đàn ông này rất cẩn thận, chi li nhưng lại không quyết đoán. Hơn nữa, sự tham vọng của họ có thể sẵn sàng bất chấp, đánh đổi mọi thứ để có được cuộc sống giàu sang.

  * Đàn ông có tướng mũi chảy xệ:

  Đàn ông có tướng mũi chảy xệ thông minh, tài giỏi nhưng lại không gặp được cơ hội, thời vận tốt để phát triển bản thân. Bởi vậy những người này chỉ an phận cuộc sống bình thường, giản dị. Do bản tính nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mà đôi khi họ bị những người kì thị, không ưa.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác