Trắc nghiệm

 • Mũi là một trong 5 "ngũ quan" quan trọng nhất trên cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, nhìn vào tướng mũi, ta có thể dễ dàng dự đoán được tính cách con người, vận mệnh công danh, sự nghiệp của họ trong tương lai. Dưới đây là những cách xem tướng mũi đàn ông cực chuẩn, mời các bạn đón đọc!  1.Các loại tướng mũi giàu sang

  * Đàn ông có tướng mũi rồng:

  Tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt, lỗ mũi lớn, cánh mũi hơi rộng được gọi là mũi rồng. Theo quan niệm dân gian, mũi rồng thường thấy trên khuôn mặt của các vị vua chúa, quan tướng giỏi trong triều đình. Những người sở hữu tướng mũi này đều văn võ song toàn, thông minh tài trí hơn người.

  Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng học rộng, tài cao, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ có quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng. Những người này đa số gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  * Đàn ông có tướng mũi lân:

  Mũi lân có đặc điểm như sau: tướng mũi to, hai bên cánh mũi dày. Theo các nhà nhân tướng học, người có tướng mũi lân sẽ hội tụ đủ 3 yếu tố: phú, quý, thiên, vì vậy đường công danh, sự nghiệp của họ rất sáng lạn, rộng mở. Những người này có khả năng tích chữ tiền bạc, tài sản cho bản thân, sớm muộn gì cũng có cuộc sống giàu sang, phú quý như mong muốn. Hậu vận tốt, càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban.

  * Đàn ông có tướng mũi to:

  Nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người. Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đàn ông mũi to thường thích làm chủ, đứng trên người khác, ít khi chịu thua kém bất kì ai.

  2.Xem boi các loại tướng mũi xấu

  * Đàn ông có tướng mũi tẹt:

  Sở hữu tướng mũi tẹt là dấu hiệu của những người đàn ông hay hặp khó khăn về chuyện tiền bạc, tài chính. Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết chi tiêu hợp lý, thường phải lao động chân tay cơ cực.

  * Đàn ông có tướng mũi hếch:

  Tướng mũi lệch, có phần hếch lên, sống mũi thấp và ngắn, lỗ mũi to, không cân bằng với khuôn mặt là đặc điểm của người có mũi hếch. Những người đàn ông này thường không biết tính toán, làm việc không cẩn thận, dễ mắc phải sai lầm. Dù rất chăm chỉ làm việc nhưng đôi khi kết quả đạt được lại không như ý muốn, nguyên nhân xuất phát từ sự hấp tấp, vội vàng của họ.

  * Đàn ông có tướng mũi khoằm:

  Cuộc sống hôn nhân của những người có tướng mũi khoằm thường gặp phải mâu thuẫn, cãi vã do cả hai đều có cái tôi lớn, không chịu nhường nhịn nhau. Trong công việc làm ăn kinh doanh, người đàn ông này rất cẩn thận, chi li nhưng lại không quyết đoán. Hơn nữa, sự tham vọng của họ có thể sẵn sàng bất chấp, đánh đổi mọi thứ để có được cuộc sống giàu sang.

  * Đàn ông có tướng mũi chảy xệ:

  Đàn ông có tướng mũi chảy xệ thông minh, tài giỏi nhưng lại không gặp được cơ hội, thời vận tốt để phát triển bản thân. Bởi vậy những người này chỉ an phận cuộc sống bình thường, giản dị. Do bản tính nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mà đôi khi họ bị những người kì thị, không ưa.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác