Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, xem tướng nhân trung phụ nữ có thể dự đoán được tuổi thọ, tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý của người đó. Dưới đây là những đặc điểm của nhân trung giúp bạn phân biệt được tính cách, sở thích và lối sống của họ.  1.Nhân trung phụ nữ là gì?

  Nhân trung là vị trí rãnh lõm chạy từ môi lên đến mũi, nó còn được gọi là Từ đình và Thọ Đình. Trong y học, nhân trung có một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Dưới nhân trung là huyệt nhân, có tác dụng định thần chí, dùng trong trường hợp hô hấp, cấp cứu người bất tỉnh.

  Trong nhân tướng học, dựa vào đặc điểm của nhân trung, ta có thể dễ dàng dự đoán tuổi thọ, sức khỏe của một người. Đặc biệt, khả năng sinh con đẻ cái của một người phụ nữ cũng được bộc lộ chính xác qua nét tướng này.

  Người xưa cho rằng nhân trung là dòng chảy của mạch sống. Nếu nhân trung dài, sâu tức đó là người có sức sống mãnh liệt, khỏe mạnh, ít khi phải chịu đau ốm bệnh tật.

  2.Xem tướng nhân trung phụ nữ

  Nhân trung dài chứng tỏ tuổi thọ càng dài, tuy nhiên những người có nhân trung ngắn cũng đừng quá lo lắng bởi chiều dài của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Dưới đây là đặc điểm nhân trung đi liền với tính cách con người mà cổ nhân đã đúc kết lại:

  -Nhân trung nhỏ hẹp: Tướng người sống khéo kín, ít khi bộc lộ cảm xúc với mọi người xung quanh.

  -Nhân trung đầy và phẳng: Tính tình phóng khoáng rộng lượng, tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác.

  -Nhân trung rộng, hẹp: Gia đình ít con cháu.

  -Nhân trung thẳng, sâu: Người phụ nữ có nét tướng này thường sinh được những đứa con thông minh, tài giỏi hơn người.

  -Nhân trung dài: Sức khỏe tốt, ít bệnh tật, tuổi thọ trung bình cao.

  -Nhân trung ngay thẳng: Người sống ngay thẳng, thật thà.

  -Nhân trung dủ xuống: có số lấy chồng giàu sang phú quý.

  -Nhân trung mảnh khảnh: Có nhiều tài lộc, làm ăn kinh doanh phát tài.

  -Giữa nhân trung có nốt ruồi đen: Có nhiều con trai, dễ đẻ con sinh đôi.

  3. Nhân trung và nhu cầu tình dục ở phụ nữ

  Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào nhân trung phụ nữ, ta dễ dàng nhìn thấu được nhu cầu sinh lý của người đó. Cụ thể:

  -Nhân trung có đường tía đỏ: Đường này thường rất khó nhìn, phải để ý thật kĩ mới có thể thấy được. Đây được coi là dấu hiệu của những người dễ chìm đắm trong nhục dục, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Họ yêu hết mình, say đắm thậm trí là mù quáng nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Trong thực tế, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có mối quan hệ bất chính với những người đã lập gia đình.

  -Nhân trung thành một đường thẳng: Đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này không có nhiều ham muốn trong chuyện tình dục, đời sống tình cảm diễn ra bình thường, không có nhiều mới mẻ. Họ dễ khiến cho đối phương cảm thấy tẻ nhạt.

  -Nhân trung có đường vằn: Những người phụ nữ này thích những mối quan hệ ngọt ngào, mới mẻ, không muốn ràng buộc với bất kì ai. Bởi vậy, ban đầu cuộc tình của họ diễn ra rất tốt đẹp nhưng đến một cao độ nhất định, tình yêu sẽ trở nên nhạt nhẽo, nhàm chán.

  -Nhân trung có hình ánh sáng điện: Là người phụ nữ tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa, dễ thay đổi cảm xúc. Tình yêu của họ lúc sâu đậm, mãnh liệt lúc hững hờ, khó chịu. Hơn nữa, đây cũng là người phụ nữ dễ thay đổi tình cảm, họ yêu một cách nhanh chóng và kết thúc cũng vô cùng dứt khoát.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác