Thư viện tổng hợp

 •  
  Người có vận đào hoa là những người cực kỳ quyến rũ, ở họ có điều gì đó thu hút mạnh mẽ đối với người khác giới khiến họ có nhiều mối nhân duyên hơn. Điều này khiến những người có vận đào hoa thường dễ dính vào những rắc rối trong chuyện tình yêu, hôn nhân và gia đình. Nhưng có vận đào hoa không phải là một điều xấu, nếu bạn biết giữ gìn khoảng cách và một lòng chung thủy với tình yêu đích thực của bạn thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân mĩ mãn. Những người tuổi Dần có phải là những người có số vận đào hoa hay không ? Điều gì có thể mang lại may mắn cho tình yêu của họ ?
   
  Giai Tri TV_Co canh sat dao hoa
   
  Thông thường, người tuổi Dần sẽ có số đào hoa tương dối tốt. Tuy không theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng đó lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.
   
  Tình yêu nồng nhiệt của người tuổi Dần sẽ khiến cho họ được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưõng mộ, đố kỵ. Bạn hãy trân trọng, giữ gìn tinh cảm đó thật tốt nhé!
   
  Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dần:
   
  Hoa may mắn: Hoa lan
  Quả may mắn: Quả cam
  Đá quý may mắn: Hồng ngọc (đá ru-bi)
  Người tuổi Dần thường dễ có bệnh liên quan đến hệ thần kinh, vì vậy, việc kiềm chế cảm xúc đối với họ là vô cùng quan trọng. Điều này có thể liên quan đến sự biểu hiện của chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) trong tình cảm của họ. Những khi cảm thấy bất an, khó chịu, người tuổi Dần nên uống một cốc trà xanh, vừa giúp giảm áp lực lại có thể giúp chị em phụ nữ giảm cân rất tốt. Ngoài ra, nếu muốn tăng cường vận mệnh tình yêu, người tuổi Dần cũng có thể bày một chiếc gối ôm có hình một chú lợn nhỏ dễ thương. Điều này sẽ giúp vận mệnh tình yêu của họ tốt hơn rất nhiều.
   
  Khi gặp được một đối tượng ưng ý, người tuổi Dần cần có thái độ tích cực để chiếm được cảm tình của đôi phương. Bạn cũng nên cô gắng để thuộc vể họ hoàn toàn, dùng sự chân thành để thu hút sự chú ý của họ.

Các chuyên mục khác

Xem vận số đào hoa của người tuổi Dần