Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài 2 of Cups, diễn giải xuôi

Bói bài biết trước tương lai!
 
2 of Cups, nói đến những mối quan hệ yêu đương, sự hợp nhất, kết hợp ăn ý, mối quan hệ gắn kết, bền bỉ, hứa hẹn tương lai vui vẻ, hạnh phúc. Trong lá bài là hình ảnh người đàn ông trao người phụ nữ chiếc ly như đang giao ước, hẹn thề điều quan trọng, hình ảnh trang trọng, cân bằng , có sự chứng giám của trời đất sáng tỏ.
 
 
 
Tổng quan:
 
Trong lá bài này đề cao sự kết hợp, những người đồng hành, khi có "bạn" thì chắc chắn sẽ đánh thắng, tính đồng đội cao, nhịp nhàng ăn ý. Có trao đổi, có hấp dẫn lẫn nhau, trong cả hai đều có những điểm giống và khác nhau nhưng rồi cuối cùng vẫn luôn bổ sung, hoà quyện kết hợp "hai" mà như "một".
 
Công việc:
 
Năng lực của bạn đang được phát huy và được mọi người dần thừa nhận, đồng thời những mâu thuẫn hay thắc mắc về cộng sự của bạn cũng được giải toả, cả hai bên đều thấy thoải mái, làm việc cùng nhau vui vẻ hơn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong môi trường làm việc tốt đẹp và có đầy động lực phát triển.
 
Tình yêu:
 
Có thể tình yêu chân chính bấy lâu bạn vẫn theo đuổi, mơ ước cũng đã và đang đến gần, bạn nuôi dưỡng, định hướng phát triển mối quan hệ này và đã đến ngày hái quả, sự tập trung nghiêm túc chính là mấu chốt để bạn đạt được mục tiêu của mình. Cả hai đều nhận ra rằng bản thân bị cuốn hút, truyền cảm hứng, thoả mãn khi ở cạnh nhau. Mở đầu mối quan hệ bằng sự chân thành, nâng niu chắc chắn bạn sẽ nhận được những tình cảm đẹp đẽ nhất, hạnh phúc nhất.
 
Tài chính:
 
Sự hợp tác, kết hợp giữa nhiều người chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng kinh doanh đáng trông đợi, sự ảnh hưởng lẫn nhau, không còn cạnh tranh khốc liệt nữa mà tạo ra môi trường lành mạnh hướng tới phía khách hàng và lợi nhuận vẫn được đặt lên hàng đầu. Tương lai gần, bạn không phải suy nghĩ quá nhiều đến việc mình có bao nhiêu tiền mà vẫn đề quan trọng hơn là bạn cần tính toán xem mình sẽ kiếm được thêm bao nhiêu tiền.
 
Sức khỏe:
 
Nếu muốn đạt được sức khoẻ như mong muốn thì bạn cần tham khảo và tìm đến những địa điểm uy tín, kết hợp những biện pháp chữa trị và phục hồi, nếu chăm chăm chữa mà không quan tâm đến tác dụng phụ mình có thể chịu đựng thì bạn không nên làm. Sự cân bằng trong cơ thể bạn cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ, những suy nghĩ và hành động nên được chú ý nhiều hơn, nếu quá mải mê suy nghĩ và suy nghĩ vô hình chung sẽ làm tâm trí bạn mơ hồ, rối loạn và tạo ra những bệnh về tâm lý, mệt mỏi stress....
 
Tinh thần:
 
Tinh thần đồng đội nêu cao, chung chí hướng, sát cánh bên nhau, đồng thời nhắc nhở tinh thần của bạn lúc nào cũng phải vững chắc, kiên định, đồng đội cho ta thêm sức mạnh, động lực, đồng thời cũng tạo ra gánh nặng, trách nhiệm nhiều hơn. Lá bài nhắc nhở chúng ta đến sự trung thành, lòng nhiệt tình và ước nguyện mong muốn, nếu có mong muốn, chắc chắn có động lực, có động lực thì việc thực hiện không còn xa, hãy bắt đầu kế hoạch tuyệt vời với những cộng sự, bạn đồng hành hay nửa kia của mình.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh