Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài 4 of Cups, diễn giải xuôi

Xemboi thú vị cùng vansu.net!
 
4 of Cups là lá bài nói đến thái độ thờ ơ, ở đây ý nói không phải vô tâm mà là nhắc đến sự lãnh đạm đối với những cám dỗ, biết tự tách bản thân ra khỏi những thứ độc hại, vô bổ mà lại mang lại những hậu quả không hay. Những ảnh hưởng bên ngoài, những yếu tố gây nhiễu khiến ta mất tập trung, rối bời khó khăn trong việc tếp tục tiến độ hay cách làm việc như trước, vậy thì những lúc như vậy cách giải quyết tốt nhất là "không nghe, không nhìn", tĩnh tâm, thiền định để xua tan những cám dỗ xung quanh.
 
Tổng quan:
 
Người đàn ông trầm ngâm lặng nhìn cuộc sống đang diễn ra, đang tìm câu trả lời cho tình huống hiện tại mình đang gặp phải, hay lảng tránh những điều không muốn đối mặt? Chắc chỉ có những người gặp cuộc trải bài này thì ới có thể rõ, chỉ có bạn là người hiểu rõ mình đang mong muốn gì, lá bài này đưa ra lời nhắc nhở bạn nên cởi mở, rộng lòng chào đón những điều mới mẻ, sẵn lòng tìm kiếm lỗi đi riêng, thoát khỏi những khó khăn, cám dỗ tức thời.
 
 
 
Công việc:
 
Bạn đang cảm thấy chán nản, sinh nhiều mối lo lắng suy nghĩ về công việc hiện tại, chẳng vì nó bấp bênh bất ổn mà do nó quá an toàn, an toàn đến mức khả năng sáng tạo gần như bị mờ nhạt, xoá xổ. Bạn đang mong muốn thay đổi nhưng lại có nhiều mối liên hệ, sợi dây tơ nối giữa bạn và công việc này. Có vẻ như bạn cần đánh giá lại tình hình, đi sâu vào trái tim và tìm câu trả lời "liệu rằng bạn có nên dứt khoát mà tìm một công việc phù hợp hay tiếp tục gắn bó lâu dài vs hiện tại"
 
Tình yêu:
 
Liệu bạn có đang sống thật với chính mình, nghe và thấu hiểu con tim mình đang hướng về ai và về đâu? Tình yêu nếu gạt bỏ được hết những tính toán, hơn thiệt thì có lẽ bạn đã trao chọn cả tấm chân tình cho người ấy mất rồi! Hoặc bạn đang trong tình huống gặp nhiều chắc chở trong tình yêu thì hãy xem xét rằng mình đang đứng ở vị trí nào, liệu bất chấp hết, chấp nhận hi sinh rồi, nhận lấy vô vàn khó khăn thì bạn có thể đưa mối quan hệ được xa hơn không, cần thiết làm rõ, suy ngẫm vấn đề hãy nghe xem bạn muốn gì?
 
Tài chính:
 
Bạn trải nghiệm nhưng điều cần thiết ngay sau đó chính là kết luận, ghi lại những điều bạn nghe, bạn nhìn, bạn cảm nhận, sau mỗi lần trực tiếp thực hành như vậy thì bạn có thể thu về cho bản thân những gì. Xuất phát từ những thứ nhỏ hoi đơn giản, chúng ta có thể tạo ra được điều lớn lao, chăm chú quan sát, suy ngẫm thì ta có thể góp nhặt được vô số những bài học quý báu mà không ai có thể dạy lại, truyền đạt lại cho bạn hết tất cả, nhất là trong vấn đề tài chính này.
 
Sức khỏe:
 
Lá bài này có thể nói đến những trường hợp xấu trong sức khoẻ, bạn chấp nhận chịu đau đớn hi sinh, lặng thầm chịu đựng nhưng lại nhất quyết không nói cho ai biết. Bên ngoài là sự phòng vệ, thái độ mạnh mẽ nhưng trong lại mềm yếu, sợ sệt không dám đối mặt. Hãy nhìn ra những cơ hội, khả năng bạn đã bỏ qua khi lựa chọn im lặng, đừng để chúng đi qua như vậy. Hãy cẩn thận với quyết định khép kín của mình.
 
Tinh thần:
 
Đừng để tinh thần của bạn bị cô lập vì đó là sự áp đặt, trừng phạt mà chính bạn không đáng phải chịu đựng như vậy. Thời gian của bạn không ngắn cũng không dài, chỉ là nó sẽ không đủ để cho bạn cứ mãi chần chừ, do dự mãi, nếu cứ tiếp tục suy nghĩ không những không tìm được lối ra mà còn tiếp tục bị lạc sâu hơn trong khu rừng ảo giác, mãi không nhận ra được vẻ đẹp của thực tại. Bạn cần tập trung vào chính mình, những gì bạn muốn nhưng những nhu cầu đó chắc chắn phải xuất phát từ môi trường xung quanh, sự thất vọng cũng từ đây mà nảy sinh. Bạn nên quan tâm đến xung quanh nhiều hơn và tập cảm ơn vì bạn đã có thể sở hữu những thứ bây giờ.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
  • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai
  • Giật thịt, giật cơ nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động kích thích của môi trường xung quanh. Theo nghiên cứu khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng
  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!

  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.