Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài Death, diễn giải ngược

Xem bói khám phá những điều bí ẩn về ngày sinh của bạn!
 
Giới thiệu:
 
Lá bài Death ngược chiều muốn nói đến sự chống lại sự thay đổi, tự giam cầm bản thân trong sự bó hẹp hiện tại, hay vì một lí do nào đó mà tước đi cơ hội đón nhận những điều mới mẻ, sự thay đổi cần thiết. cũng giống như lá bài đúng chiều, không hề đề cập đến cái chết, nhưng lá bài Death ngược chiều nói đến sự hi sinh, bất chấp kết quả ra sao thì vẫn trung thành với hiện tại.
 
 
 
Tổng quan:
 
Khi lá bài Death lật ngược, nó ám chỉ sự thay đổi mang tính áp đặt nhiều hơn, có phần dữ dội hơn lá bài đúng chiều. Sự thay đổi mà không ai có thể chốn tránh được, không ai có thể dư nguyên vẹn suy nghĩ, bản tính, hành động từ khi sinh ra đến khi mất đi cả. Nhận thức của bạn cần thay đổi, nghĩ rằng bước ngoặt này có thể dẫn đến nhiều kết quả khác nhau, dù cho thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải chấp nhận, thích nghi với hoàn cảnh định sẵn, và dũng cảm bước tiếp, chinh phục thử thách, chinh phục chính bản thân mình.
 
Công việc:
 
Sự đối phó của bạn cũng chỉ làm công việc hiện tại thêm khó khăn và nhiều căng thẳng hơn, kế hoạch chỉ là những ý tưởng của bạn ban đầu, những thứ mà bạn tưởng tượng ra, còn khi thực hiện, áp dụng vào một hoàn cảnh nhất định thì nó sẽ có đôi chút biến chuyển mà như chúng ta nói "biết đâu chữ NGỜ". Trong những lúc như vậy bạn cần làm là thích nghi, thay đổi để phù hợp với điều kiện hoàn cảnh đó, bạn không thể "râu ông nọ, cắm cằm bà kia", việc này sẽ có chút xáo chộn, thay đổi nhất thời, rồi bạn sẽ thấy được điều tích cực từ việc này thôi.
 
Tình cảm:
 
Sự cô đơn làm bạn suy kiệt, nhưng bạn lại chẳng có dũng khí bước tiếp vào một cuộc tình mới, bạn cho rằng thứ bạn cần lúc này là những người bạn, những người có thể mang lại nụ cười, hạnh phúc vui vẻ khi ở bên mà không cần phải nhức đầu, hay chịu bât kỳ tổn thương nào quá lớn. Suy nghĩ của bạn chỉ đúng một phần, những người bạn bè đó cũng phải có mối quan hệ riêng không ai có thể bên bạn để chăm sóc hay ở với bạn bất cứ khi nào bạn cần. Cởi mở, và chân thành là hai từ bạn cần lúc này. Đừng đặt nặng việc định nghĩa mới quan hệ của mình, hay đưa ra bất cứ tiêu chí nào, nó sẽ là gánh nặng cho cả hai, cũng khiến cho bạn thất vọng hơn khi không thực hiện được những tiêu chí đó. Và " chân thành " bạn cứ cho đi, thể hiện tình yêu chân thành của mình cho đối phương, đừng lo sợ mình cho đi quá nhiều mà chẳng thu về được gì, trong tình yêu không nên có suy nghĩ quá rạch ròi, phân biệt quá mức...  Cuối cùng là sự tự tin của bạn, nếu mất niềm tin vào ai đó thì ít nhất bạn cũng phải giữ được niềm tin vào chính bản thân mình.
 
Tài chính: 
 
Có vẻ tài chính của bạn sẽ có thay đổi không mấy tích cực vào thời gian này. Niềm tin là thứ có thể giúp bạn rất nhiều lúc này, giũ tinh thần tốt nhất và tin tưởng vào khả năng của mình, tương lai của mình có thể tốt hơn nhiều khi vượt qua được cuộc "khủng hoảng'" này. nếu bạn không có chí tiến thủ và lười thì phải đến 90% tình trạng này còn kéo dài, rất dài...
 
Sức khoẻ:
 
Trong trường hợp này sức khoẻ của bạn không ổn định, nhất là về cân nặng và những yếu tố mang tính chu kỳ sẽ bị gián đoạn. Chính bạn sẽ nhận ra rằng vấn đề này tuy nhỏ nhưng lại có thể mang lại hậu quả khó ngờ. Hãy gặp bác sỹ để nghe tư vấn và hiểu thêm về những triệu trứng mà mình mắc phải. Sau lần đi khám đó chắc chắn bạn sẽ thấy nhẹ nhóm hơn vì một phần biết được tình trạng cơ thể và hiểu rõ hơn về cơ thể của mình.
 
Tinh thần:
 
Có thể nói trong bài tarot lá bài này không mang lại điều tốt cũng không mạng lại điều quá xấu, chỉ là tuỳ vào từng góc nhìn mà chúng ta có những kết luận và cảm nhận khác nhau. Nó có thể đem lại niềm vui sướng, hân hoan, cũng có thể đem lại trải nghiệm tồi tệ nhất từ trước đến giờ mà bạn từng trải qua. Nhưng chắc chắn một điều rằng sự thay đổi mà lá bài này ám chỉ tới sẽ khiến cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn, bớt tẻ nhạt, một màu, chúng khơi gợi sự chiến đấu, mạnh mẽ ẩn sâu trong con người bạn. Cung bậc cảm xúc khác nhau, buồn có vui cũng có, cũng chính điều này khiến bạn tích cực hơn, sống thật hơn và khao khát cống hiến, hoạt động, tìm kiếm xuất hiện. Chẳng có gì tốt hơn là náo động cuộc sống, từ thế bị động chuyển sang thế "cầm cương", chủ động trong cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
  • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai
  • Giật thịt, giật cơ nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động kích thích của môi trường xung quanh. Theo nghiên cứu khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng
  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!

  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.