Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài Judgement, diễn giải xuôi

Xem boi thú vị!
 
Judgement – Phán xét hay Xét xử, là tiếng gọi của chân chính, chính nghĩa, sự tái sinh làm lại cuộc đời, sự tha thứ cho một ai đó hay tha thứ cho chính bản thân mình. Cũng đề cập đến sự khám phá, hành trình nhưng khác với là bài The Fool – Chàng ngốc, đây là cú lộn ngược ngoạn mục, khi có đầy đủ tinh thần cần thiết thì chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.
 
 
 
Trong một buổi đọc bài:
 
Lá bài này cũng nói đến con người tội lỗi, sẵn sàng từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu, sẵn sàng nhận tất cả sự trừng phạt, để xã hội phán xử và khao khát làm lại từ đầu. Rõ ràng điều này vô cùng gian nan, hiểm hách nhưng dù sao vẫn luôn có kết thúc và khởi đầu, chúng ta luôn phải đối mặt với những khó khăn tìm cách vượt qua chúng để tìm đến sự thanh thản, thư thái trong chính mình.
 
Về công việc:
 
Thành quả cuối cùng cũng xuất hiện, với tư cách là nhóm trưởng hay đơn thuần chỉ là thành viên trong nhóm thì bạn luôn có quyền góp ý, xây dựng và đưa ra ý kiến cá nhân của mình nhất là về việc phân chia thành quả qua mức độ hoạt động, đóng góp trong nhóm. Xét đoán người khác chắc chắn, chính bạn cũng không thấy thoải mái gì nhưng bạn phải đưa ra ý kiến khách quan, trung thực nhất, “mất lòng trước, được lòng sau” thà bây giờ bạn tỏ rõ quan điểm của mình rồi cho họ thấy được nhược điểm và cố gắng phát huy còn hơn là bỏ qua, xu nịnh thì chắc sẽ để lại hậu quả không nhỏ cho cả đội, bạn và cá nhân người đồng nghiệp đó.
 
Về tình cảm:
 
Mối quan hệ của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn, có vẻ như cơ hội đã đến với cả hai bên, không hẳn là tình cờ nhưng cũng chẳng phải dàn xếp, các bạn lại có dịp ngồi nói chuyện và trải lòng với nhau. Hoặc đối với mối quan hệ mà bạn và đối phương đã quá lâu không gặp nhau, lo sợ cảm giác ngại ngùng khiến bạn không thoải mái, thì bạn cũng chẳng cần lo có vẻ như cả hai thân nhau nhờ tính cách thoải mái, hoà đồng nên dù có ra sao thì các bạn vẫn có thể tám với nhau ngày qua ngày, mặc thế giới bên ngoài có thay đổi ra sao thì lòng người vẫn vậy chỉ là có lớn xác hơn nhưng tâm hồn vẫn vô tư.
 
Về tài chính:
 
Có người đã từng nói, “muốn giàu phải đi buôn” nhưng để đi buôn được bạn phải am hiểu luật pháp, hàm ý trong lá bài Judgement này chính là có vẻ như bạn sắp gặp phải những vấn đề khá nghiêm trọng liên quan đến luật pháp, có thể là tranh chấp, bồi thường…. Nghe có vẻ nghiêm trọng nhưng khi bạn nắm trong tay những hiểu biết cơ bản về luật thì chắc chắn sẽ chẳng có ai làm gì được. Chẳng cần phải nao núng gì bạn có thể tự giải quyết vấn đề nhanh gọn mà chẳng cần ra toà hay mời luật sư bào chữa.
 
Về sức khỏe:
 
Sức khoẻ của bạn hồi phục trở lại, bạn có thể làm những gì mình thích, nhưng phải nhớ sau đó là lên kế hoạch về những dự định sắp tới và chèn thêm lịch chăm sóc sức khoẻ thường xuyên. Quá khứ sẽ là tấm gương phản chiếu và điều chỉnh lại những hành động trong tương lai sắp tới này của bạn. Hãy đưa ra cho mình một chuẩn mực nhất định để làm theo, thời gian sẽ trả lời tất cả.
 
Về tinh thần:
 
Cuộc thanh tẩy này chắc chắn sẽ làm bạn thấy dễ chịu hơn, sống thanh thản hơn, nhưng trước đó bạn phải tự đối mặt với những đau buồn trong quá khứ, tự ý thức được những gì mình đã làm và mình đáng phải nhận kết quả ra sao. Từ đó bạn có thể cảm nhận được cuộc đời mình đã đi đến đâu, có thể những ký ức ùa về hợp nhất lại sẽ làm bạn cảm thấy đột ngột nhưng như vậy mới có thể đem lại cảm giác khách quan, chân thực nhất rằng đây chính là bạn, con người bé nhỏ trong vũ trụ bao la này, một sinh vật không hoàn hảo, có thể đi sai đường, dừng chân nhầm chỗ nhưng biết sự lựa chọn của mình sai thì đều có thể làm lại từ đầu, đều có thể tái sinh, quay đầu trở về, bằng cách này hay cách khác.
 
Câu Slogan của lá Judgement: Chẳng phải chúng ta luôn đi tìm ánh sáng cho cuộc đời mình. ánh sáng đó chính trong tim bạn, chính bạn là người biết rõ “ánh sáng” đó ở đâu”.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh