Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài The Chariot, diễn giải xuôi

Bói bài tarot – chính xác, dễ dàng.
 
The Chariot – Chiến xa, nói về những cuộc chinh phục, tiến đến những thứ mới mẻ, thú vị, đi tìm những điểm sáng mới, khám phá con đường mới, dù biết sự đổi mới cách tân bao giờ cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, sóng gió vô vàn. Sử dụng sức mạnh tinh thần là trên hết, ý chí mạnh mẽ có thể vượt lên tất cả.
 
Nhấn mạnh khả năng hạ gục đối phương của bạn, bạn cần biết mình có lợi thế ở đâu, phát huy hết ưu điểm đó, đồng thời biết giữ mình trước những cám dỗ, hãy luôn quyết đoán, mạnh mẽ tin tưởng bản thân và cũng không coi thường đối thủ.
 
 
 
Tổng quan:
 
Đơn giản và thực tế về ví dụ của The Chariot đó là một chuyến đi đầy hứng khởi, đam mê, bạn biết mình đang hướng về đâu, mình sẽ làm gì khi đến đó, tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Bạn có rất nhiều thứ để trinh phục, về cảnh vật, đồ ăn, khói bụi, môi trường khắc nghiệt, tạo nên cho mình những kỷ lục mới, những trải nghiệm lần đầu tiên mà bạn khó có thể quên được,… và quan trọng hơn cả đó là chinh phục cuộc đời của chính mình, luôn tự tin, lạc quan, biết mình cần gì, thiếu cái gì, và đang ở đâu, sẵn sàng cố gắng hết mình.
 
Về công việc:
 
Những công việc mang tính trải nghiệm, thực tế sẽ mang lại nhiều cảm xúc trong bạn, không còn mang tính chất khắc nghiệt, cạnh tranh của công việc nữa mà nó sẽ thoải mái, nhẹ nhàng hơn,… Nhưng đây có lẽ là bước dạo đâu của một kế hoạch mới đầy khắc nghiệt, môi trường thay đổi, những target lớn hơn, phức tạp hơn, nhưng đừng quá lo lắng, theo đuổi mục tiêu của mình nghiêm túc và dành hết tâm huyết cho nó, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 
Về tình cảm:
 
Bạn là con người của chủ nghĩa tự do nên việc bó hẹp mình với một mối quạn hệ nghiêm túc, ổn định có vẻ sẽ là làm khó bạn. Bạn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những thứ mới mẻ, và cũng nhanh cảm thấy chán, Như chúng ta thường nói “tình yêu đẹp nhất khi trong giai đoạn tìm hiểu”. Tính cách như vậy nên bạn cần thời gian để xem lại chính bản thân mình đấy nhé, dù vô tình hay cố ý thì bạn có khả năng làm người khác tổn thương rất cao.
 
Về tài chính:
 
Có lẽ một công việc mới sẽ là giải pháp cho bạn hiện tại, trong khi mất phương hướng thì hãy tìm cho mình một thứ để làm, rồi quan sát, cũng như thăm dò về những cơ hội cho bạn, xem xét mình đang ở vị trí nào, đang ở đâu, mục tiêu bạn cần hướng đến là gì.
 
Trong công việc bạn cũng nên thoát khỏi những thứ quá an toàn, hãy tìm đến những hướng đi mới, ý tưởng táo bạo hơn, mặc dù có chút mạo hiểm nhưng giời đang là lúc để bạn thể hiện, đánh dấu bản thân mình.
 
Về sức khỏe:
 
Bạn nên thay đổi thói quen hàng ngày để tránh những bệnh ngoài da, hay những căn bệnh thông thường, chúng có thể nhỏ nhưng đừng coi thường bất cứ thứ gì. Để tâm đến những lời khuyên từ những người xung quanh, đừng cậy mình lớn mình có quyền và biết cách thực hiện không cần người khác xem vào, nhưng thực tế bạn chẳng hiểu, biết mình đang làm gì.
 
Về tinh thần:
 
Bạn đang có cảm giác như mình tách biệt và cô đơn nhưng thực ra bạn có rất nhiều người ủng hộ và luôn quan tâm tới từng bước đi của bạn. Thậm chí họ còn cảm thấy bạn rất đáng ngưỡng mộ, là người dũng cảm và truyền cho họ nhiều bài học, cách suy nghĩ mạnh dạn, sẵn sàng thay đổi, liên tục tìm tỏi cái mới, không ngại khó , ngại khổ… Là con người có chí quyết tâm cao hơn ai hết, nhưng có thể lý do mà mọi người e dè bạn đó là bạn quá nổi bật.
 
Câu Slogan của lá The Chariot: Mỗi con đường là mỗi bài học riêng, khi đi hết con đường số 1 bạn sẽ thấy con đường số 2 rộng mở hơn, nhưng cũng nhiều khó khăn hơn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh