Bói bài Tarot


Ý nghĩa của lá bài The World, diễn giải ngược

Xem boi bai vui vẻ!
 
Giới thiệu:
 
Trong lá bài The World ngược này các sự việc hành động đều hướng tới độ hoàn hảo, nhưng lại bị vấp phải một sai lầm đó là đã lỡ bỏ qua một vài điều quan trong nên chúng trở nên không được tốt, chưa hoàn thành hoặc mãi mai không được hoàn thiện. Đi đường tắt thì nhanh nhưng thường để lại nhiều hậu quả khác nhau, mà chúng ta không lường trước hết được.
 
 
 
Tổng quan:
 
Lá bài này nhắc nhở rằng bạn có khả năng đạt tới thành công trong tương lai gần nhưng lại có rủi ro xuất hiện khiến chiến thắng của bạn không còn được mỹ mãn như dự kiến. Có thể bạn không thể tránh được những điều chắc chắn sẽ xảy ra nhưng bạn có thể chỉnh sửa chúng, biến thách thức thành cơ hội, lợi dụng những điều mà người khác gây hạ cho bạn để khiến họ phải hối hận, chúng ta thường phải lựa chọn và có những quyền chọn lựa khác nhau, nhưng đến khi hoàn thành bạn lại nhận ra rằng sự chọn lựa của mình lại là điều không hay ho nhất. Chúng ta là chỉnh thể không hoàn chình nhưng luôn luôn hướng tới những thứ hoàn thiện, không ai là tốt đẹp 100% cả.
 
Công việc:
 
Trong công việc có vẻ như bạn đang mong muốn thời gian chạy chậm lại, chậm để bạn nhìn thấy được tiềm năng, nguy cơ tiềm ẩn trong dự án sắp tới, bạn nên cần nhiều sự trợ giúp và tham khảo nhiều từ phía những người đi trước.
 
Ngoài ra công việc hiện tại tạo cho bạn nhiều hứng thú, kích thích khả năng tìm kiếm và mở rộng thông tin và khả năng thiết lập của chính bản thân.
 
Tình cảm:
 
Tình hình hiện tại trong các mối quan hệ của bạn khá ổn, nhưng có một dự báo rằng sẽ có những mối quan hệ mà  bạn dù có cất công tìm kiếm bao lâu cũng chẳng thể nào biết lý do mà nó ra đi, tan vỡ như vậy. Cách mối quan hệ xuất hiện, nảy sinh cũng như cách nó ra đi, nhẹ nhàng, khiến chúng ta không cảm thấy mệt mỏi mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
 
Tài chính:
 
Dấu hiệu tài chính không bao giờ nằm ngoài danh sách quan tâm của bạn và lần này cũng vậy, có vẻ như sự phục hồi đang tiến triển nhanh chóng, nhưng cái gì bỗng dưng thay đổi, khởi sắc thì đều có tiềm ẩn nguy cơ rất lớn. Hãy thận trọng trong việc đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực phát triển nóng như vậy.
 
Sức khoẻ:
 
dường như chỉ có một trở ngại khiến cho sức khoẻ cũng như cơ thể của bạn trở nên không tốt. Bạn đừng suy nghĩ thêm nhiều mà hãy dứt khoát bỏ chúng ngay lập tức khi còn có thể, bạn luôn nhận thức được những tác hại của nó đem lại nhưng lại chẳng thể ngăn mình sử dụng. Bạn đang nắm trong tay tất cả nhưng chính thứ này có thể là nguyên nhân hàng đầu phá hoại những gì bạn đang có, và cả tương lai.
 
Tinh thần:
 
Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình như lạc mất phương hướng, cảm thấy không còn hài lòng với những thứ mình có, thấy mọi thứ trở nên vô vị, nhạt nhẽo. Có những giai đoạn bạn thường đặt cho mình rất nhiều câu hỏi, bộ phim yêu thích của mình là gì, món ăn yêu thích, bạn thích đi đến đâu nhất, mong ước của mình là gì, bạn đang theo đuổi những gì..... tất nhiên khi đó bạn không tài nào tìm được câu trả lời, thoả mãn những thắc mắc lúc bấy giờ của mình, nếu bạn nghĩ ra thì đó chỉ là những thứ bạn thích chứ không phải thích nhất. Có những lúc chúng ta sẽ tự làm mình cảm thấy bế tắc, trống rỗng, nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều, đây là quá trình kiểm tra xem bản thân bạn đang ở đâu và khiến bạn nhìn thấy rõ hơn mình nên làm gì, và phải làm gì để hoàn thiện bản thân hơn, tốt đẹp hơn. Bạn nên biết rằng mục đích sống cơ bản của mỗi người là tìm thấy điều mình nên làm vào ngày mai!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
  • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai
  • Giật thịt, giật cơ nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động kích thích của môi trường xung quanh. Theo nghiên cứu khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng
  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!

  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.