Tình yêu muôn màu


Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên

1. Nốt ruồi ở vị trí xuất phát của đường tình duyên
 
Xem boi tinh yeu cho biết, nốt ruồi mọc ở vị trí xuất phát đường tình duyên là dấu hiệu của người thông minh, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Họ có sở thích tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ, bí ẩn xung quanh cuộc sống, nếu làm việc trong các ngành khoa học chắc chắn sẽ đạt được thành công.
 
Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy thuận lợi. Do quá bận rộn với công việc mà những người này quên đi những khoảng thời gian riêng tư để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đã từng trải qua một vài mối tình nhưng cuối cùng cả hai vẫn rời xa nhau vì không ai đủ yêu thương, kiên nhẫn để chờ đợi ai.
 
2. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón áp út
 
Sở hữu nốt ruồi ở vị trí thẳng ngón áp út trên đường tình duyên cho thấy bạn là người có đời sống tình cảm phong phú, luôn khát khao về một tình yêu hoàn hảo. Trong công việc, bạn là người khá cầu toàn và có nhiều tham vọng, lúc nào cũng cố gắng phân đấu để đạt được những mục tiêu đề ra.
 
Bạn rất thông minh, khéo léo trong việc cân bằng thời gian giữa tình yêu và công việc bởi đối với bạn, đó là hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống này. Yêu rất chân thành, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại thế nhưng bạn lại không phải là người có thể bao dung cho mọi lỗi lầm của người khác.
 
3. Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón giữa
 
Những người có nốt ruồi ở vị trí chính diện với ngón giữa trên đường tình duyên không những tài giỏi, năng động mà còn rất thích giao thiệp với các mối quan hệ xã hội. Quan điểm sống của họ rất rõ ràng, thẳng thắn, không bao giờ lừa dối ai bất kì điều gì. Trong công việc, những người này thể hiện năng lực sáng tạo vượt trội của mình, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách.
 
Họ mong muốn có được một tình yêu thầm lặng, yên bình, không ồn ào vội vã. Trước khi yêu ai đó, họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách con người, quan điểm sống của đối phương để chắc chắn rằng cả hai có những điểm chung kết nối trong tình yêu.
 
4. Có hai nốt ruồi bất kỳ trên đường tình duyên
 
Hai nốt ruồi xuất hiện trên đường tình duyên là dấu hiệu của những người thường hay mông mơ, tưởng tượng về những điều hoàn toàn xa vời với hiện thực, không thể xảy ra trong tương lai. Họ có nhiều ước mơ, tham vọng nhưng lại không cố gắng, phấn đấu để đạt được mục đích. Mỗi khi gặp khó khăn, gian khổ họ thường chán nản, bỏ cuộc.
 
Trong tình yêu, những người này ít khi kiên nhẫn theo đuổi, chờ đợi một ai đó. Nếu như tỏ tình bị thất bại, họ sẽ rơi vào tình trạng tổn đau khổ, tổn thương trong một thời gian dài.
 
>>Xem thêm: Bói ngày sinh
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh