Cung Bạch Dương

10 ngành nghề phù hợp nhất với cung Bạch Dương (P2)

Tiếp nối "10 ngành nghề phù hợp nhất với cung Bạch Dương phần 1", bài viết dưới đây xin được chia sẻ năm công việc còn lại, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


6. Người đóng thế phim hành động:

Người đóng phim hành động

Người đóng phim hành động

Với tính cách nhạy bén, khả năng võ thuật đặc sắc, cung bạch dương có thể "hóa trang" thành rất nhiều nhân vật khác nhau. Họ chắc chắn sẽ trở nên nổi bật khi tham gia vào các thước phim hành động.

Tuy vậy, nếu như bản thân Bạch Dương không muốn "lộ mặt" hoặc quá nổi tiếng thì bạn nên cân nhắc tới việc trở thành một diễn viên đóng thế. Công việc này không chỉ thỏa mãn đam mê, thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân mà còn không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.

Người có thể thực hiện công việc này chắc chắn phải có lòng đam mê rất lớn đối với thể thao, đặc biệt là võ thuật, không những vậy còn phải có tấm lòng hào sảng, rộng mở bởi ít ai có thể chấp nhận thành quả của mình bị "nhân vật chính" cướp đi.

Với một bộ phim hay, người xem chỉ quan tâm tới nhân vật chính, mọi thành quả và công lao của người đóng thế đều bị khán giả "quy chụp" vào người kia. Nhìn đi nhìn lại thì chỉ có Bạch Dương mạnh mẽ và phóng khoáng mới có thể làm được điều này một cách tốt nhất có thể.

7. Võ sĩ quyền anh:

Võ sĩ quyền anh

bạch dương hôm nay

Những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sức mạnh và lòng kiên cường bền bỉ như võ sĩ,... rất phù hợp với Bạch Dương. Đàn ông Bạch Dương có lòng ngưỡng mộ rất lớn đối với sức mạnh bản thân.

Dù cố gắng kiềm chế như thế nào thì cũng không thể phủ nhận được rằng Bạch Dương rất có "máu bạo lực". Trở thành một võ sĩ quyền anh không chỉ giúp họ thể hiện sức mạnh mà hơn hết là thỏa niềm đam mê.

Sự cuồng nhiệt trên sàn đấu tạo nên niềm hứng thú khó tả, chàng trai cung Bạch Dương nghị lực và không bao giờ chấp nhận thua cuộc. Những cuộc huấn luyện mệt nhọc và gian khổ không hề là gì trong mắt họ, chỉ cần đạt được thành công, chiến thắng chàng trai này có thể sẵn sàng trả bằng bất cứ giá nào.

8. Đội trưởng đội cứu hỏa:

Đội trưởng lính cứu hỏa

Đội trưởng lính cứu hỏa

Muốn làm được công việc này, bản thân người đó không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà ngoài ra còn cần sự dũng cảm và tinh thần sáng suốt. Lính cứu hỏa thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm và rủi ro không ngừng.

Bạch Dương sáng suốt có thể đưa ra được quyết định có lợi nhất trong các hoàn cảnh nguy hiểm. Không những vậy cung hoàng đạo này còn rất dũng cảm và có tấm lòng biết hy sinh vì người khác.

Trở thành đội trưởng đội cứu hỏa, Bạch Dương không chỉ phải làm gương cho thành viên trong đội mà nhiều lúc cũng phải đối mặt với những hoàn cảnh rất gian nan, nếu như không có sự kiên định, lòng vững vàng và ý chí mạnh mẽ thì khó có thể đảm đương được trọng trách này.

9. Lính đánh thuê hoặc nằm vùng:

Lính đặc vụ

Lính đặc vụ

Công việc của một lính đánh thuê vô cùng nguy hiểm, lúc nào cũng có thể "mất mạng". Bạch Dương có tấm lòng yêu nước sâu sắc, họ sẵn sàng nhận những công việc nguy hiểm để bảo vệ lợi ích của quốc gia.

Cung hoàng đạo này đặc biệt thích đóng vai "siêu anh hùng", hành động thâm nhập vào tổ chức tội phạm đầy rẫy những nguy cơ tiềm ẩn nhưng đối với những người này, họ lại không hề tỏ ra run sợ chút nào, ngược lại Bạch Dương cảm thấy đây là trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân.

Với sự kiên trì và bề bỉ, khả năng chịu đựng gian khổ Bạch Dương dễ dàng trong việc thích ứng hoàn cảnh xung quanh. Bạch Dương tin tưởng vào bản thân mình nhưng họ không hề tự đại, cung hoàng đạo này hành động chín chắn và suy nghĩ rất có chiều sâu. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình để không làm ảnh hưởng tới an toàn của anh em trong trường hợp bị phát hiện.

10. Giáo viên cấp hai:

Giáo viên cấp hai

Giáo viên cấp hai

Đa phần học sinh cấp hai đều là những đứa trẻ vô cùng khó trị, vào trong giai đoạn này, tâm sinh lý của chúng phát triển dễ dẫn tới những hành vi sai lệch. Trở thành một giáo viên cấp hai khiến cho Bạch Dương có thể định hướng chính xác tương lai cũng như bồi dưỡng hình thành suy nghĩ cho học sinh của mình.

Là người có trách nhiệm Bạch Dương sẽ rất tận tâm trong việc tìm hiểu và đưa ra lời khuyên thích hợp cho những đứa trẻ này.

Bản thân Bạch Dương cũng là người hết sức mạnh mẽ và nghiêm khắc, đối với những đứa trẻ khó trị thì việc mềm mỏng, nhẹ nhàng căn bản chẳng có tác dụng gì với chúng, ngược lại có thể dẫn tới tình trạng "hỏng bét" hơn.

Tùy vào từng đối tượng, Bạch Dương có thể áp dụng các biện pháp khác nhau, từ mềm mỏng cho tới cứng rắn. Để hoàn thành công việc này một cách tốt nhất Bạch Dương chắc chắn phải dành rất nhiều tâm huyết, đặt cả tình cảm của mình vào trong đó, nếu như không có sự kiên trì, tỉ mỉ thì ít ai có thể trở thành một người thầy/ người cô đáng kính trong mắt những đứa trẻ.

Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo, tính cách chàng trai cung Bạch Dương, tính cách của cô nàng Bạch Dương.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện