Trắc nghiệm

 • 10 vị trí nốt ruồi trên mặt đem lại may mắn cho phái nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nếu như trên khuôn mặt phụ nữ xuất hiện một trong những nốt ruồi dưới đây thì họ sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cùng xem nốt ruồi trên mặt để biết vị trí của những nốt ruồi nói gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

  1. Nốt ruồi mọc trong lông mày

  Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày được cho là có số vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, họ sẽ đem lại may mắn cho công việc, sự nghiệp của chồng, là trợ thủ đắc lực giúp chồng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

  Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày biết cách hy sinh, chăm lo chu đáo cho gia đình. Nếu may mắn lấy được họ bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn.

  Nốt ruồi mọc trong lông mày

  (Nốt ruồi trên mặt)

  2. Nốt ruồi ở trung tâm trán

  Trán là nơi thể hiện trí tuệ, phúc đức của con người, nếu ở giữa chán xuất hiện nốt ruồi thì sẽ rất may mắn. Càng ở chính giữa trung tâm chán thì nốt ruồi ấy càng đem lại nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi cho chủ nhân của nó. Công danh, sự nghiệp sáng lạn, sớm có được quyền lực địa vị trong cuộc sống, gia đình cũng được hòa hợp, hạnh phúc.

  Đặc biệt là nữ có nốt ruồi ở Ấn đường thì vận càng giàu sang, làm nên nghiệp lớn, nhiều người kính trọng.

  3. Huyệt Thái Dương có nốt ruồi

  Phụ nữ có nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương hay được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, phù hợp đi làm ăn xa hay định cư ở nước ngoài.

  Nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương là tướng số của người làm quan, nữ có tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội tốt. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, họ là người thông minh, có tài, quản trị kinh doanh tốt. Thành đạt sớm nên họ rủng rỉnh về tài chính, cuộc sống giàu sang.

  4. Bói vui nốt ruồi ở xương gò má

  Nhờ vào con mắt nhìn xa trông rộng, óc phân tích nhạy bén và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn được mọi người yêu quý, tin tưởng. Trong công việc, bạn được giao phó cho nhiều vị trí quan trọng, trở thành nhà lãnh đạo tài ba, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  5. Nốt ruồi trên môi

  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là một trong những nốt ruồi may mắn trên mặt. Họ giỏi ăn nói và biết cách nắm bắt tâm lý của người khác, luôn chủ động trong công việc và cuộc sống.

  Môi trên có nốt ruồi

  Là người sành ăn, những người phụ nữ này hay được thưởng thức các món sơn hào hải vị, cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ, không bao giờ thiếu thốn. Dù có gặp khó khăn, rắc rối trong công việc cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua.

  Xem thêm: Xem tướng môi phụ nữ dự đoán số mệnh cuộc đời

  Nốt ruồi ở môi dưới

  Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

  Môi dưới có nốt ruồi

  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới đa số rất chăm chỉ, cần cù làm việc. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ nhận được sự tin tưởng, yêu quý của mọi người xung quanh. Họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống nhờ vào sự kiên trì, chăm chỉ và quyết đoán của bản thân.

  6. Nốt ruồi ở cằm

  Nữ có nốt ruồi ở cằm nhìn có nét duyên ngầm, đường tình cảm của họ gặp khá nhiều may mắn. Khi yêu thì tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, kết hôn thì chồng luôn là bờ vai vững chắc để tựa vào.

  Gần cằm có nốt ruồi

  Có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán nhất định sẽ đạt được thành công. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân.

  Nốt ruồi ở dưới cằm

  Nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm dự báo bạn có nhiều cơ hộ phát tài phát lộc, nếu như công việc hiện tại đang gặp khó khăn thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ thuận lợi đến, công danh sự nghiệp của bạn sẽ được sáng lạn như mong muốn. Sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm bạn muốn nghèo cũng không thể được bởi địa vị, quyền lực sẽ sớm nằm trong tay.

  7. Nốt ruồi gần miệng

  Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, lấy được chồng giàu sang, tâm lý, hết lòng yêu thương chăm lo cho gia đình. Dường như mối quan hệ vợ chồng rất hòa hợp, không xảy ra bất kì mâu thuẫn, cãi vã nào. Sau khi kết hôn, nhờ vào phúc lộc của nhà chồng mà công việc của họ cũng gặp được nhiều thuận lợi hơn. Nốt ruồi càng gần miệng thì những người phụ nữ này càng có cuộc sống an nhàn, bình yên, cả đời không phải lo lắng điều gì.

  Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ - Những nốt ruồi phú quý

  nốt ruồi ở miệng

  Nốt ruồi duyên trên mặt

  8. Nốt ruồi trên mũi

  Những người sở hữu nốt ruồi trên mũi may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình nên được rất nhiều người theo đuổi. Xung quanh họ lúc nào cũng có nhiều vệ tinh bao vây. Tuy nhiên, để trọn được một ngời hòa hợp về sở thích, tính cách thì họ cần khá nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương. Sau khi kết hôn, những người phụ nữ này có thể hy sinh công việc, đam mê của bản thân để toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con, gia đình.

  9. Nốt ruồi đuôi mắt

  Nốt ruồi này là nốt ruồi đại phú đại quý, nữ có vóc dáng thanh cao, tao nhã. Họ mang lại thiện cảm đối với những người xung quanh, nhiều người yêu mến.

  Quý nhân phù trợ tài lộc, gặp may mắn trong công việc và con đường tiến thân.

  10. Nốt ruồi ở tai

  Sở hữu nốt ruồi ở tai là số của người hết tiền lại có, họ có duyên trong việc tiếp cận với những cơ hội mới. Bên cạnh đó, nữ có nốt ruồi ở tai thì là người biết vun vén, tiền tài lúc nào cũng đủ đầy.

  Tìm hiểu: 

  Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

  Xem bói nốt ruồi trên cổ phụ nữ

  Điểm danh 8 vị trí nốt ruồi giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ

  Phụ nữ có số lấy chồng giàu sang nhờ những nốt ruồi "vàng"

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác