Trắc nghiệm

 • Nếu như trên khuôn mặt phụ nữ xuất hiện một trong những nốt ruồi dưới đây thì họ sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cùng xem nốt ruồi trên mặt để biết vị trí của những nốt ruồi nói gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

  1. Nốt ruồi mọc trong lông mày

  Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày được cho là có số vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, họ sẽ đem lại may mắn cho công việc, sự nghiệp của chồng, là trợ thủ đắc lực giúp chồng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

  Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày biết cách hy sinh, chăm lo chu đáo cho gia đình. Nếu may mắn lấy được họ bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn.

  (Nốt ruồi trên mặt)

  2. Nốt ruồi ở trung tâm trán

  Trán là nơi thể hiện trí tuệ, phúc đức của con người, nếu ở giữa chán xuất hiện nốt ruồi thì sẽ rất may mắn. Càng ở chính giữa trung tâm chán thì nốt ruồi ấy càng đem lại nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi cho chủ nhân của nó. Công danh, sự nghiệp sáng lạn, sớm có được quyền lực địa vị trong cuộc sống, gia đình cũng được hòa hợp, hạnh phúc.

  3. Huyệt Thái Dương có nốt ruồi

  Phụ nữ có nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương hay được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, phù hợp đi làm ăn xa hay định cư ở nước ngoài.

  4. Bói vui nốt ruồi ở xương gò má

  Nhờ vào con mắt nhìn xa trông rộng, óc phân tích nhạy bén và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn được mọi người yêu quý, tin tưởng. Trong công việc, bạn được giao phó cho nhiều vị trí quan trọng, trở thành nhà lãnh đạo tài ba, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  5. Môi trên có nốt ruồi

  Là người sành ăn, những người phụ nữ này hay được thưởng thức các món sơn hào hải vị, cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ, không bao giờ thiếu thốn. Dù có gặp khó khăn, rắc rối trong công việc cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua.

  Xem thêm: Xem tướng môi phụ nữ dự đoán số mệnh cuộc đời

  6. Môi dưới có nốt ruồi

  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới đa số rất chăm chỉ, cần cù làm việc. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ nhận được sự tin tưởng, yêu quý của mọi người xung quanh. Họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống nhờ vào sự kiên trì, chăm chỉ và quyết đoán của bản thân.

  7. Gần cằm có nốt ruồi

  Có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán nhất định sẽ đạt được thành công. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân.

  8. Nốt ruồi ở dưới cằm

  Nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm dự báo bạn có nhiều cơ hộ phát tài phát lộc, nếu như công việc hiện tại đang gặp khó khăn thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ thuận lợi đến, công danh sự nghiệp của bạn sẽ được sáng lạn như mong muốn. Sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm bạn muốn nghèo cũng không thể được bởi địa vị, quyền lực sẽ sớm nằm trong tay.

  9. Nốt ruồi gần miệng

  Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, lấy được chồng giàu sang, tâm lý, hết lòng yêu thương chăm lo cho gia đình. Dường như mối quan hệ vợ chồng rất hòa hợp, không xảy ra bất kì mâu thuẫn, cãi vã nào. Sau khi kết hôn, nhờ vào phúc lộc của nhà chồng mà công việc của họ cũng gặp được nhiều thuận lợi hơn. Nốt ruồi càng gần miệng thì những người phụ nữ này càng có cuộc sống an nhàn, bình yên, cả đời không phải lo lắng điều gì.

  Xem thêm: 5 tướng miệng chỉ có ở người phụ nữ giàu sang, phú quý

  10. Nốt ruồi trên mũi

  Những người sở hữu nốt ruồi trên mũi may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình nên được rất nhiều người theo đuổi. Xung quanh họ lúc nào cũng có nhiều vệ tinh bao vây. Tuy nhiên, để trọn được một ngời hòa hợp về sở thích, tính cách thì họ cần khá nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương.Sau khi kết hôn,những người phụ nữ này có thể hy sinh công việc, đam mê của bản thân để toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con, gia đình.

 

Các chuyên mục khác